Đơn vị chuyên thu mua phế liệu giấy giá cao LH 0984477012

1364 lượt xem blog, Tin tức
Đơn vị chuyên thu mua phế liệu giấy giá cao LH 0984477012
Rate this post

Ở nước ta phế liệu giấy luôn được thải ra hàng tấn mỗi ngày. Nó chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các loại phế liệu được thu mua. Nếu không được bảo quản tốt phế liệu giấy sẽ mất đi giá trị rất nhanh gây ô nhiễm môi trường. Và như thế bạn sẽ mất đi một nguồn doanh thu đáng kể từ giấy phế liệu.

Nắm được thực trạng này, Nhật Hàn đã và đang đẩy mạnh dịch vụ thu mua phế liệu giấyChúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu giấy. Như: giấy phô tô, giấy báo, giấy bìa cát tông, hủy hồ sơ, hủy tài liệu, sách giáo khoa, giấy công nghiệp…

Công ty giải pháp công nghệ Nhật Hàn chuyên nhận hợp đồng thu mua phế liệu giá cao. Thu mua với số lượng lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cam kết sẽ mang lại lợi ích cao nhất tới khách hàng. Giá thu mua luôn cao nhất so với thị trường.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua các loại phế liệu khác như: 

+ Thu mua phế liệu inox giá cao

+ Thu mua phế liệu vải cuộn.

+ Thu mua phế liệu máy móc nhà xưởng, phế liệu chì…

thu mua phế liệu giấy

Quy trình thu mua phế liệu giấy

  • Ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi, nhân viên thu mua tư vấn và cử người đến trực tiếp khảo sát giấy phế liệu.
  •  Phân loại và định giá tốt nhất cho từng loại phế liệu giấy.
  • Ngay khi hợp đồng giữa bên mua và bên bán được ký kết. Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán bằng tiền mặt đầy đủ tiền hàng cho quý khách ngay tại cơ sở. Tự tháo dỡ vận chuyển giấy phế liệu ra khỏi nơi thu mua. 

thu mua phế liệu giấy

Lợi ích khi chọn Nhật Hàn là đối tác lâu dài của bạn

  • Khi quý khách lựa chọn Nhật Hàn là đối tác làm ăn lâu dài của mình. Quý khách sẽ nhận được mức giá thu mua tốt nhất. Phương thức thanh toán nhanh gọn nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Luôn cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Tuyệt đối không kỳ kèo, không ép giá và luôn định giá phế liệu sát nhất thị trường hiện nay.
  • Chúng tôi không ngại xa, không phân biệt khách hàng và luôn hướng tới sự công bằng cho quý khách hàng cho dù là khách hàng mới hay khách hàng lâu năm.
  • Chúng tôi thu mua 24/7 kể cả chủ nhật, ngày nghỉ, lễ tết và sẽ cử nhân viên xuống tận nơi làm việc. Sẵn sàng chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu.

Liên hệ và báo giá

Quý khách có nhu cầu mua bán phế liệu giấy giá cao hãy liên hệ với chúng tôi. Đã rất nhiều khách hàng liên hệ. Họ đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ ở địa điểm thu mua phế liệu giấy của chúng tôi.

Mọi quý khách khi có nhu cầu giới thiệu nguồn hàng cho chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với chúng để được các nhân viên tư vấn tận tình chu đáo

HOTLINE : 0984.477.012 – 0984.393.499
Website: 
https://thumuaphelieugiacao.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay