Đông Nhân, Hải Bối

Đông Anh, TP. Hà Nội

0984393499

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 17:30

Thu mua phế liệu sắt

Là một trong những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Phế liệu Nhật Hàn hiện là đơn vị thu mua phế liệu sắt với giá cao được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chúng tôi thu mua tận nơi, hỗ trợ dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi thu gom phế liệu, cam kết thanh toán nhanh theo đúng hợp đồng. Ngoài ra Phế liệu Nhật Hàn thu gom phế liệu sắt từ Bắc vào Nam với hơn 20 xe tải trọng lớn, hoạt động liên tục 24/7.

Phế liệu sắt thép có mấy loại?

Phân loại phế liệu sắt
Phân loại phế liệu sắt

Trên thị trường hiện nay, phế liệu sắt được chia làm nhiều loại và mỗi loại có giá thành khác nhau, dựa vào tính chất, đặc điểm mà phế liệu sắt thép được chia làm 3 loại, cụ thể như sau:

Phế liệu sắt thép loại 1

Đây là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi và các loại U, I, H. Hiện nay, phế liệu sắt loại 1 có giá thành cao do không lẫn tạp chất và có khả năng tái sử dụng và đây cũng là loại nguyên liệu sắt được người mua ưa chuộng nhất.

Phế liệu sắt thép loại 2

Đây là phế liệu sắt thép rẻ hơn loại 1 và thường được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng các mẫu ngắn hoặc dạng lớn nhưng lại pha lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng, loại sắt này bắt đầu có hiện tượng rỉ sắt và giá thành thì rẻ hơn loại phế liệu sắt loại 1.

Phế liệu sắt thép loại 3 và ba zớ sắt

Đây là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình phay, vào, tiện,….các loại sắt phế liệu này được thu mua với giá thành thấp nhất. Vì chất lượng sắt loại 3 kém nhất nên quy trình tái chế khá phức tạp, có thể sử dụng các phụ gia mới có thể sử dụng được.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất 2023

Phế liệu Nhật Hàn cam kết thu mua phế liệu sắt tại công trình giá cao với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá khách hàng. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo. Dưới đây là bảng giá thu mua mới nhất của chúng tôi:

Bảng giá sắt phế liệu theo chất lượng

Giá sắt phế liệu theo chất lượng Giá chi tiết(Đồng/kg)
✅ Giá sắt phế liệu loại 1(sắt đặc nguyên chất) 14.000 – 19.300
✅ Giá sắt phế liệu loại 2(sắt vụn, sắt gỉ sét, sắt nát) 12.900 – 15.700

Bảng giá sắt vụn hôm nay

Bảng giá sắt vụn phế liệu hôm nay Đơn giá(VNĐ/kg)
✅ Giá sắt công trình 14.000 – 24.500
✅ Giá sắt công ty 14.900 – 31.000
✅ Giá sắt nhà xưởng 13.000 – 32.700
✅ Giá sắt từ sắt rỉ sét nặng 12.900 – 22.300
✅ Giá sắt đặc 14.900 – 31.000
✅ Giá sắt vụn 12.700 – 22.900
✅ Giá dây thép sắt 16.900 – 26.300

Lưu ý: Bảng giá trên đây của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá trên có thể thay đổi trong thời gian tới tùy thuộc vào độ ổn định của thị trường cũng như các yếu tố khác.

Thu mua phế liệu sắt uy tín tại Nhật Hàn

Nhật Hàn là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, đặc biệt chúng tôi còn được đông đảo khách hàng biết đến là đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tín với giá cao nhất trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng hợp tác.

Trong suốt quá trình hình thành và hoạt động, Nhật Hàn đã hợp tác với hàng trăm khách hàng là các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực Hà Nội, TPHCM, Bình Dương cũng như các tỉnh, thành khác trên cả nước.

Công ty chuyên thu mua phế liệu sắt

Đặc biệt, chúng tôi chuyên thu mua các loại sắt phế liệu bao gồm: sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây sắt thép,…..Khi có nhu cần thanh lý các loại sắt phế liệu, chỉ cần liên hệ với Nhật Hàn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và thu mua phế liệu sắt với giá cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao tại Nhật Hàn

Quy trình thu mua phế liệu sắt của Nhật Hàn

Không chỉ thu mua phế liệu sắt với giá cao mà quy trình làm việc khoa học, hợp lý của Nhật Hàn cũng được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Quy trình thu mua sắt tại phế liệu Nhật Hàn
Quy trình thu mua sắt tại phế liệu Nhật Hàn

Bước 1: Khảo sát phế liệu sắt

Khi nhận được thông tin về nguồn phế liệu sắt cần bán từ phía khách hàng, Nhật hàn sẽ cử nhân viên đến tận nơi và bắt đầu quá trình thẩm định nguồn phế liệu.

Khi đã phân loại ra các phế loại sắt, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đánh giá chính xác giá trị của từng loại phế liệu và đưa ra mức giá thu mua cao nhất, không làm mất quyền lợi của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành thu mua

Khi khách hàng đồng ý với mức báo giá phế liêu sắt mà Nhật Hàn thu mua, chúng tôi sẽ cử nhân viên tiến hành thu gom phế liệu.

Với nguồn nhân lực đông cùng hệ thống phương tiện hỗ trợ hiện đại, Nhật Hàn đảm bảo các loại phế liệu sắt của bạn sẽ được vậ chuyển một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, Nhật Hàn sẽ tiến hành thanh toán ngay cho khách hàng. Dựa vào mức giá thu mua cũng như khối lượng của các loại phế liệu sắt mà chúng tôi sẽ giao dịch theo đúng thực tế.Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên có lương phế liệu sắt lớn, Nhật Hàn sẽ tiến hành làm hơp đồng và có nhiều chế độ ưu đãi khác.

Tại sao lựa chọn thu mua phế liệu sắt Nhật Hàn

Trong số hàng trăm đơn vị thu mua phế liệu sắt trên thị trường, Nhật Hàn vẫn luôn khẳng định được vị thế và có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng và trở thành đơn vị thu mua phế hiệu hàng đầu hiện nay.

Thu mua phế liệu, thanh toán nhanh chóng

Giá thu mua phế liệu sắt cao nhất

Nhật Hàn cam kết rằng chúng tôi luôn thu mua phế liệu sắt với giá cao hơn giá niêm yết của thị trường từ 10 đến 20%. Nhật Hàn thu mua trực tiếp, không qua các khâu trung gian, tất cả phế liệu sắt thu mua được chuyển thẳng về nhà máy nên giá luôn cao hơn các đơn vị khác.

Phế liệu Nhật Hàn thu mua phế liệu sắt giá cao nhất
Phế liệu Nhật Hàn thu mua phế liệu sắt giá cao nhất

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị xử lý phế liệu lớn trên cả nước, thậm chí một số phế liệu sắt của Nhật Hàn được xuất khẩu do đó mức giá chúng tôi thu mua luôn cao nhất trên thị trường.

Đặc biệt, chúng tôi luôn có nguồn vốn hỗ trợ từ phía các ngân hàng do đó không bao giờ xảy ra tình trạng kỳ kèo trả giá hay ép giá khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá thu mua phế liệu sắt mà Nhật Hàn đưa ra.

Phương tiện, máy móc chuyên chở sắt hiện đại

Một trong những lý do hàng đầu khiến khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu của Nhật Hàn chính là hệ thống phương tiện vận chuyển, máy móc chuyên chở hiện đại.

Phế liệu Nhật Hàn có xe chuyên chở phế liệu Sắt
Phế liệu Nhật Hàn có xe chuyên chở phế liệu Sắt

Chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị máy móc để phục vụ quá trình thu gom phế liệu sắt. Bao gồm các dòng xe chở chuyên dụng, trọng tải lớn, xe tải mọi chủng loại để vận chuyển phế liệu về nhà máy nhanh chóng nhất và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm

Nhật Hàn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo với số lượng lớn lên đến hàng trăm thành viên. Họ đều là những người có kinh nghiệm thu gom phế liệu lâu năm, hiểu rõ về từng loại phế liệu từ đó phân loại và định giá nhanh nhất, chính xác nhất.

Đặc biệt, Nhật Hàn luôn đề cao yếu tố con người, do đó đội ngũ nhân công của chúng tôi được đào tạo bài bản, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, xử lý khéo léo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, phục vụ và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Phạm vị, địa bàn của Phế liệu Nhật Hàn rộng lớn

Hiện nay, bên cạnh các tỉnh thành lớn như: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì Nhật Hàn còn nhận thu mua phế liệu sắt tại nhiều khu vực khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng,…

Tại mỗi tỉnh, thành chúng tôi đều có các cơ sở, đại lý thu mua sắt phế liệu do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi không gnaij số lượng phế liệu thu mua lớn hay nhỏ, nhiều hay ít, chỉ cần liên hệ theo hotline: 0984393499 đội ngũ nhân viên của Nhật Hàn sẽ có mặt nhanh chóng và thu mua phế liệu sắt tận nhà với giá cao nhất.

Quy trình khảo sát, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng, an tâm khi lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu sắt tại Nhật Hàn.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát, đánh giá và báo giá theo đúng loại phế liệu cũng như khối lượng thực tế.

Quy trình thu mua gom phế liệu sắt chuyên nghiệp
Quy trình thu mua gom phế liệu sắt chuyên nghiệp

Khi hai bên đi đến thỏa thuận cuối cùng, Nhật Hàn sẽ hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, vận chuyển phế liệu sắt về kho trong thời gian nhanh nhất và thanh toán chi phí cho khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiêp, khoa học của chúng tôi sẽ đảm bảo thu gom phế liệu sắt đúng tiến độ với mức giá cao nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin cũng như bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất của phế liệu Nhật Hàn. Khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt nói riêng và các loại phế liệu nói chung đừng quên liên hệ với chúng tôi. Nhật Hàn cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ