Đông Nhân, Hải Bối

Đông Anh, TP. Hà Nội

0984393499

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 17:30

Thu mua phế liệu hợp kim

Dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim giá cao, tận nơi hàng đầu tại Phế liệu Nhật Hàn hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi cam kết thu mua giá cao nhất, chiết khấu từ 30-40%, thanh toán ngay sau khi thu mua, có hợp đồng mua bán giữa 2 bên. Hãy cùng xem chi tiết qua bài viết sau nhé!

Phế liệu hợp kim là gì?

Phế liệu hợp kim là gì?
Phế liệu hợp kim là gì?

Phế liệu hợp kim hiểu một cách đơn giản là những mảnh kim loại, inox, đồng thiếc hay niken,…không còn sử dụng được nữa. Có thể bắt gặp ở: Mũi khoan, dao phay, dao chặt, bánh cán, khuôn hợp kim, carbay…Sau khi thu mua thì loại phế liệu này sẽ được phân loại và đưa vào để tái chế. Nhu cầu mua bán phế liệu hợp kim trong những năm gần đây tăng cao nên giá trị của giá trị của nó cũng tăng theo quy luật đó.

Phân loại phế liệu hợp kim

Người ta phân loại phế liệu hợp kim dựa trên đặc tính của hợp kim đó:

Phân loại phế liệu hợp kim
Phân loại phế liệu hợp kim
  • Phế liệu hợp kim niken: Đây là loại hợp kim có giá trị cao do được cấu tạo từ nguyên tố niken. Hàm lượng niken trong kim loại càng cao thì giá của phế liệu càng đắt.
  • Phế liệu hợp kim màu: Phế liệu hợp kim màu được cấu tạo dựa vào sự kết hợp của các kim loại khác ngoài sắt như nhôm, vàng tây, đồng thau…
  • Phế liệu hợp kim gốm: Phế liệu hợp kim gốm còn được gọi là phế liệu hợp kim bột. Khi các cacbun vonfram kết hợp với coban sẽ tạo ra được hợp kim này.

Ngoài việc phân loại dựa trên đặc tính của hợp kim thì phế liệu hợp kim còn được phân loại theo số lượng kim loại có mặt. Dựa trên yếu tố này thì có hai loại phế liệu hợp kim chính là hợp kim phức tạp và hợp kim đơn giản.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ thu mua phế liệu thiếc giá cao tại Phế liệu Nhật Hàn

Bảng giá thu mua phế liệu hợp kim tại Nhật Hàn

Phế liệu hợp kim thường có giá trị cao hơn nhiều so với các loại phế liệu khác nên quý khách có thể yên tâm về khả năng “kiếm tiền” nhờ việc bán phế liệu mà mình đang có. Thêm vào đó, Nhật Hàn là công ty chuyên thu mua phế liệu với giá cao nên chắc chắn đây sẽ là địa chỉ có mức giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc hiện nay. Hãy tham khảo bảng giá sau đây:

STT Loại phế liệu hợp kim Đơn giá VNĐ/ Kg
1 Dao phay ngón hợp kim 420.000
2 Dao chặt hợp kim 440.000
3 Bánh cán hợp kim 390.000
4 Khuôn hợp kim 420.000
5 Hợp kim cứng carbide 320.000
6 Mũi khoan hợp kim 550.000
7 Mũi tiện hợp kim 550.000

Tại sao thu mua phế liệu hợp kim chọn Nhật Hàn?

Phế liệu Nhật Hàn chính là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng chọn lựa. Bởi chúng tôi chính là cơ sở chuyên thu mua phế liệu hợp kim và các loại phế liệu khác với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sau đây là những lý do khiến khách hàng lựa chọn phế liệu Nhật Hàn:

Thu mua phế liệu hợp kim tận nơi

Thu mua hợp kim tận nơi 24/7
Thu mua hợp kim tận nơi 24/7

Với hình thức thu mua nhanh chóng khi có xe tải thu mua tận nơi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trong vấn đề di chuyển khối lượng phế liệu. Hơn nữa, nhân viên của Nhật Hàn bảo đảm quá trình thu mua được diễn ra nhanh gọn, sạch sẽ với thái độ nhiệt tình nhất.

Giá thu mua phế liệu hợp kim cao nhất

Giá thu mua hợp kim cao nhất
Giá thu mua hợp kim cao nhất

Nhằm tăng lợi nhuận cho khách hàng, phế liệu Nhật Hàn quyết định giá thu mua cao hơn thị trường từ 30-40% và nhiều chính sách ưu đãi khách với những khách hàng thân thiết. Lựa chọn phế liệu Nhật Hàn khách hàng không cần “băn khoăn” về giá. Chúng tôi cam kết thanh toán ngay sau khi thu mua.

Thu mua phế liệu hợp kim 24/7

Mua phế liệu hợp kim 24/7
Mua phế liệu hợp kim 24/7

Chúng tôi sẵn sàng thu mua phế liệu ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, gần 100 xe tải trọng tải lớn sẵn sàng di chuyển và thu mua số lượng lớn. Khu vực chúng tôi đang phát triển mạnh như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Thu mua tất cả loại phế liệu hợp kim

Thu mua tất cả các phế liệu hợp kim
Thu mua tất cả các phế liệu hợp kim

Các loại hợp kim, carbide, dao tiện, phay, insert CNC đều được Nhật Hàn thu mua trên toàn quốc. Ngoài ra còn có các loại khác như bánh cán thép hợp kim, trục cán bể, trục cán nứt, dao phay, taro… cũng được chúng tôi thu mua.

Quy trình thu mua phế liệu hợp kim của Nhật Hàn

Việc thu mua phế liệu của Nhật Hàn được diễn ra theo một quy trình khoa học. Quy trình này đảm bảo được sự nhanh gọn trong quá trình thu mua cũng như tiết kiệm được thời gian cho quý khách hàng.

Quy trình thu mua hợp kim tại Nhật Hàn
Quy trình thu mua hợp kim tại Nhật Hàn

Bước 1: Ngay khi nhận được thông tin của quý khách về việc muốn bán hợp kim, nhân viên của Nhật Hàn sẽ nhanh chóng xác nhận và tư vấn về dịch vụ của công ty cho quý khách. Nếu quý khách yêu cầu thì nhân viên sẽ nhanh chóng đến nơi có phế liệu để trao đổi, khảo sát và thỏa thuận giá cả.

Bước 2: Sau khi thỏa thuận về giá thì chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng để 2 bên cùng ký kết.

Bước 3: Phế liệu Nhật Hàn sẽ tiến hành thu gom phế liệu kim loại tận nơi và thanh toán ngay đúng với số tiền ký HĐ giữa 2 bên.

Bước 4: Hỗ trợ khách hàng thu dọn phế thải hợp kim.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi thu mua.

Chúng tôi tin rằng Nhật Hàn chính là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu, dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim Nhật Hàn đã và đang trở thành số #1 trên thị trường. Cảm ơn ơn quý khách đã luôn tin tưởng vào Nhật Hàn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline để nhận được tư vấn.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ