Đông Nhân, Hải Bối

Đông Anh, TP. Hà Nội

0984393499

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 17:30

Thu mua phế liệu đồng

Công ty Nhật Hàn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao, uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi thu mua tận nơi, thanh toán ngay sau khi thu gom phế liệu đồng và hỗ trợ khách hàng vệ sinh sạch sẽ. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi và bảng giá thu gom phế liệu đồng mới nhất của phế liệu Nhật Hàn.

Các loại phế liệu đồng hiện nay trên thị trường

Phế liệu đồng là loại phế liệu dễ tái chế, nhờ khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện tốt nên đồng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Do đó mà phế liệu đồng luôn luôn có giá trị cao, nhu cầu thu mua phế liệu đồng cũng tăng dần theo từng năm. Tuy vậy cần phân biệt các loại phế liệu đồng hiện nay:

Phế liệu đồng loại 1

Phế liệu đồng loại 1
Phế liệu đồng loại 1

Đây là đồng đặc, xếp cao nhất trong phế liệu đồng, loại đồng này không pha lẫn tạp chất và kim loại khác. Phế liệu đồng loại 1 có giá trị cao thường thấy ở các loại dây cáp điện hoặc dây cáp viễn thông.

Phế liệu đồng loại 2

Phế liệu đồng loại 2
Phế liệu đồng loại 2

Là phế liệu đồng có pha lẫn tạp chất hoặc các loại kim loại khác, loại phế liệu này có giá trị thấp hơn phế liệu đồng loại 1. Loại này thường là dạng sợi, chủ yếu làm dây điện nhỏ sinh hoạt hoặc sợi đồng ở các mô tơ điện.

Phế liệu đồng loại 3

Phế liệu đồng loại 3
Phế liệu đồng loại 3

Đây là loại phế liệu có giá trị thấp nhất, chúng thường được gọi là đồng vàng, đồng đỏ với tỷ lệ oxy hóa khá cao. Phế liệu đồng loại 3 là các miếng đồng hoặc ba zơ với tỷ đồng khá thấp.

Bảng giá thu mua phế liệu đồng tại phế liệu Nhật Hàn

Bảng giá thu mua phế liệu đồng giá cao tại công ty phế liệu Nhật Hàn mang tính tham khảo, đây là giá mua lẻ, quý khách hàn cần bán số lượng lớn có thể liên hệ hotline của 0984393499 để nhận được tư vấn và báo giá 24/7.

Giá đồng phế liệu các loại Giá chi tiết (Đồng/ Kg)
✅ Giá Đồng dây điện phế liệu 275.000 – 387.000
✅ Giá Đồng vàng phế liệu 95.000 – 186.000
✅ Giá mạt Đồng vàng phế liệu 75.000 – 147.000
✅ Giá Đồng cáp phế liệu 175.000 – 350.000
✅ Giá phế liệu Đồng thau 75.000 – 147.000
✅ Giá dây Đồng phế liệu hôm nay 295.000 – 487.000
✅ Giá Đồng vụn hôm nay 70.000 – 140.000
✅ Giá ống Đồng phế liệu 395.000 – 587.000
✅ Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay 175.000 – 255.000

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng

Dù đã nắm trong tay bảng giá thu mua phế liệu nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể thu được số tiền tương ứng. Lí do vì sao ư? Bởi vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng. Cũng là 1kg đồng nhưng có thể nó sẽ có giá cao hoặc thấp hơn mức giá bình thường đưa ra.

Sau đây là 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua gom phế liệu đồng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua gom phế liệu đồng
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua gom phế liệu đồng

☑️ Chất lượng và trạng thái: Bản chất của đồng chính là kim loại được sử dụng cực kỳ phổ biến. Vì vậy giá của phế liệu đồng cũng sẽ cao hơn so với những kim loại khác. Về mặt trạng thái, đồng chưa bị gỉ, hao mòn thì chắc chắn giá sẽ cao hơn rất nhiều.

☑️ Đơn vị thu mua: Những đơn vị thu mua thường có sự cạnh tranh với nhau nên việc tăng hay hạ giá đều vì mục đích tìm kiếm khách hàng. Chính vì điều này nên giá thu mua phế liệu đôi khi vẫn có sự chênh lệch nhất định.

☑️ Tình hình của thị trường: Tình hình của thị trường trong nước và quốc tế ảnh hưởng cũng như sự tỉ lệ cung –  cầu của thị trường ảnh hưởng rất lớn đến giá cả của phế liệu. Và đồng phế liệu cũng không nằm ngoài vòng xoay đó.

Có thể bạn quan tâm: Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Nhật Hàn

Tại sao lại lựa chọn phế liệu Nhật Hàn?

Dù chịu ảnh hưởng từ sự biến động của thị trường nhưng giá thu mua phế liệu chủ yếu vẫn chịu sự tác động trực tiếp của cơ sở thu mua phế liệu. Chính vì lẽ đó mà người bán có thể thu được số tiền cao hơn nhờ việc chọn được địa chỉ thu mua phế liệu giá cao.

Và phế liệu Nhật Hàn chính là cơ sở chuyên mua phế liệu đồng giá cao hiện nay trên thị trường với uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Nhật Hàn, chúng tôi thu mua tận nơi tại Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng…

Nhật Hàn - chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao
Nhật Hàn – chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao

Phế liệu Nhật Hàn với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng như uy tín trong việc thu mua phế liệu chính là cơ sở đáng để khách hàng tin tưởng. Những sản phẩm phế liệu đồng mà cơ sở chúng tôi thu mua bao gồm đồng cáp, đồng đỏ, đồng cháy, đồng vàng…

  • Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao 24/7.
  • Thu mua tận nơi, thanh toán ngay.
  • Vận chuyển linh hoạt, gọn gàng.
  • Thu mua không giới hạn.
  • Nhiều ưu đãi với đối tác thân thiết.

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Nhật Hàn

Chúng tôi gửi tới khách hàng quy trình thu mua phế đồng tại Nhật Hàn, quy trình này sẽ giảm thiểu thời gian của đôi bên và được chúng tôi cải tiến trong nhiều năm qua. Để quý khách tiện theo dõi chúng tôi đưa ra quy trình thu gom phế liệu đồng như sau:

Quy trình thu gom phế liệu đồng tại Nhật Hàn
Quy trình thu gom phế liệu đồng tại Nhật Hàn
  • Bước 1: Phế liệu Nhật Hàn sẽ tiếp nhận thông tin thu mua từ khách hàng.
  • Bước 2: Khảo sát nguồn phế liệu đồng, phân loại và gửi thông tin loại phế liệu tới khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá chi tiết và tiến hành thu mua tận nơi.
  • Bước 4: Thanh toán tiền và hỗ trợ khách hàng thu gọn phế thải đồng sạch sẽ.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu đồng tại Nhật Hàn. Chúng tôi là đơn vị hơn 10 năm trên thị trường chắc chắn sẽ là sựa lựa chọn số #1, cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Phế Liệu Nhật Hàn.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ