Đông Nhân, Hải Bối

Đông Anh, TP. Hà Nội

0984393499

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 17:30

Thu mua phế liệu thiếc

Bạn đang có một lượng phế liệu thiếc lớn mà không biết phải xử lí như nào cho hợp lí nhất? Bán cho đơn vị chuyên thu mua nào sẽ được giá cao nhất, vận chuyển nhanh chóng gọn nhẹ? Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH giải pháp công nghệ Nhật Hàn là đơn vị chuyên thu mua phế liệu thiếc toàn quốc với giá cao nhất và nhanh nhất thị trường hiện nay.

Tìm hiểu về khái niệm thiếc là gì?

Thiếc là một nguyên tố hóa học trong bản tuần hoàn hóa học của nhà hóa học nổi tiếng người Nga Mendeleev, ký hiệu của thiếc là Sn và số nguyên tử 50. Thiếc được biết đến là kim loại có độ kết dính cao, dễ uốn, dẻo, màu ánh bạc, nhiệt độ nóng chảy của thiếc thấp và rất khó bị oxy hóa trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Kim loại thiếc là gì?
Kim loại thiếc là gì?

Thiếc được sử dụng phổ biến trong ngành điện tử, viễn thông và các ngành chế tạo khác. Nguyên liệu thiếc cũng được thải ra rất lớn và nhu cầu tái chế để sử dụng phế liệu thiếc để không ảnh hưởng đến môi trường luôn là nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Phân loại phế liệu thiếc trên thị trường

Dựa vào các đặc điểm của thiếc sau khi đã sử dụng. Có thể phân loại phế liệu thiếc thành các 2 loại chính, khách hàng có thể dựa vào đặc điểm sau đây để biết rằng phế liệu thiếc của mình thuộc loại nào nhé:

Phân loại phế liệu thiếc
Phân loại phế liệu thiếc
  • Phế liệu thiếc đã được gia công, đúc, uốn thành các sản phẩm, vật dụng: Chính vì đã được gia công nên phế liệu thiếc loại này sẽ có giá thấp hơn .
  • Phế liệu thiếc nguyên khối nguyên dạng: Là thiếc nguyên khối hay các xỉ thiếc chưa qua gia công thành các sản phẩm, vật dụng. Khi thu mua phế liệu thiếc này vè tái chế sẽ dễ dàng nung chảy để gia công. Chính vì thế giá thu mua thiếc phế liệu loại này sẽ cao hơn.

Bảng giá phế liệu thiếc mới nhất 2023

Bảng giá phế liệu thiếc mới nhất 2023
Bảng giá phế liệu thiếc mới nhất 2023

Phế liệu Nhật Hàn gửi tới quý khách hàng bảng giá thu mua thiếc mới nhất hiện nay, chúng tôi đang thu mua 250.000 – 500.000 đồng/ Kg. Giá này chúng tôi cam kết là cao nhất trên thị trường hiện nay. Với phế liệu Nhật Hàn phế liệu thiếc được thu mua tận nơi, thanh toán ngay sau khi thu mua và ký hợp đồng mua bán rõ ràng.

Xem thêm bài viết: Bảng giá thu mua phế liệu chì giá cao tại Nhật Hàn

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu thiếc

Giá thiếc phế liệu mà các đơn vị thu mua đưa ra không phải lúc nào cũng có sự đồng nhất. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu. Bao gồm:

Chất lượng của phế liệu thiếc

Chất lượng phế liệu thiếc
Chất lượng phế liệu thiếc

Phế liệu thiếc có nhiều chủng loại, chất lượng khác nhau do đó mà giá cả sẽ bị chi phối bởi yếu tố này, rất nhiều doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu bán phế liệu thiếc nhưng không phân biệt được loại phế liệu nào, cách bảo quản phế liệu ra sao.

Địa điểm mua phế liệu thiếc

Phụ thuộc vào địa điểm mua phế liệu thiếc
Phụ thuộc vào địa điểm mua phế liệu thiếc

Mức giá thu mua thiếc phế liệu tại miền bắc như Hà Nội sẽ có sự chênh lệch so với ở các tỉnh miền Nam như TPHCM hay những tỉnh thành khác. Điều này bị ảnh hưởng từ điều kiện kinh tế, giá cả thị trường tại địa phương đó.

Khoảng cách vận chuyển phế liệu thiếc

Phụ thuộc khoảng cách vận chuyện phế liệu thiếc
Phụ thuộc khoảng cách vận chuyện phế liệu thiếc

Khoảng cách vận chuyển cũng là yếu tố tác động đến mức giá thu mua phế liệu thiếc. Cụ thể, nếu khoảng cách vận chuyển xa thì mức giá có thể sẽ thấp hơn so với những khoảng cách vận chuyển gần.

Đơn vị thu mua phế liệu thiếc

Phụ thuộc vào đơn vị thu mua phế liệu uy tín
Phụ thuộc vào đơn vị thu mua phế liệu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn đơn vị thu mua phế liệu ra đời. Do cung cấp các dịch vụ khác nhau nên mức giá thu mua phế liệu mà họ đưa ra cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, thông thường đơn vị thu mua phế liệu uy tín sẽ đưa ra mức giá cao hơn từ 10 – 20% so với những người thu mua nhỏ lẻ, đơn vị cá nhân.

Giá cả thị trường phế liệu thiếc

Phụ thuộc vào giá cả thiếc hiện nay
Phụ thuộc vào giá cả thiếc hiện nay

Giá cả thị trường sẽ lên xuống theo từng thời điểm và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá phế liệu thiếc. Với những thời điểm khan hiếm phế liệu thì mức giá thu mua thường có xu hướng tăng lên. Ngoài ra, giá phế liệu còn phụ thuộc vào giá nguyên liệu gốc. Ví dụ, thời điểm đó giá thiếc tăng cao thì giá phế liệu thiếc cũng tăng theo.

Nhật Hàn thu mua phế liệu thiếc tại Hà Nội, TPHCM

Công ty phế liệu Nhật Hàn chúng tôi chuyên thu mua phế liệu thiếc toàn quốc với số lượng lớn, đặc biệt tại các thị trường lớn như Hà Nội và TPHCM chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi về vận chuyển, giá cao nhất trên thị trường.

Ngoài phế liệu thiếc ra, Nhật Hàn còn nhận thu mua phế liệu giá cao khác như: Inox, sắt vụn, nhôm, nhựa, giấy…Tất cả đều được thu gom, thanh lý với mức giá cao nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để được thu gom nhanh chóng với giá cao nhất.

Nhật Hàn chuyên thu mua thiếc và các loại phế liệu giá cao
Nhật Hàn chuyên thu mua thiếc và các loại phế liệu giá cao

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và xây dựng uy tín cho mình. Công ty TNHH giải pháp công nghệ môi trường Nhật Hàn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu thiếc đơn giản, nhanh gọn, thanh toán ngay và có hợp đồng là điều mà khách hàng luôn luôn “thích” ở phế liệu Nhật Hàn. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ