Thu mua phế liệu gang

Thu mua phế liệu gang

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, Nhật Hàn nhận thu mua phế liệu gang các loại nhằm mục đích tái chế và xuất khẩu phế liệu. Với giá thu mua gang phế liệu cao, quá trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin là đơn vị số #1 để khách hàng đón nhận và sử dụng dịch vụ tại Nhật Hàn.

Gọi ngay đến hotline 0984393499 khi bạn có nhu cầu bán phế liệu gang nhé!

báo giá gang phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu gang của Nhật Hàn

Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, công ty phế liệu Nhận Hàn  đã, đang và sẽ cố gắng hoàn thiện quy trình thu mua phế liệu gang giá cao một cách chuyên nghiệp nhất. Rút ngắn tối đa thời gian nhưng vẫn phải đảm bảo được 3 tiêu chí sau:

Khảo sát nhanh phế liệu gang

Chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi, nhân viên thu mua sẽ có mặt ngay tại nơi tập kết phế liệu để khảo sát nguồn gang phế liệu cần thanh lý của quý khách. Sau khi kiểm tra, đánh giá chi tiết mặt hàng. Nhân viên sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể cho từng loại phế liệu gang với giá tốt nhất cho quý khách.

Vận chuyển phế liệu gang nhanh gọn

Sau khi thống nhất giá cả thu mua, 2 bên sẽ tiền hành kí kết hợp đồng. Sau đó sẽ tiến hành bốc dỡ và vận chuyển hàng phế liệu gang về kho của Nhật Hàn. Đội ngũ công nhân làm việc nhiều năm trong ngành phế liệu chắc chắn sẽ giúp khách hàng yên tâm về thời gian.

Thanh toán ngay sau khi thu gom phế liệu gang

Nhật Hàn với mong muốn đem lại sự thoải mái và lợi ích tố nhất cho khách hàng. Chính vì thế quý khách có thể lựa chọn thanh toán 2 hình thức thanh toán đó là :bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Và chúng tôi cam kết thanh toán ngay sau khi thu gom phế liệu gang.

thu mua phế liệu hợp kim

Xem thêm bài viết: Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm tại Nhật Hàn

Tại sao gọi Nhật Hàn khi cần bán gang phế liệu?

Nhật Hàn là nơi thu mua phế liệu gang giá cao hàng đầu tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đưa ra những phương án thực thi và cách làm việc đầy chuyên nghiệp.

  • Quy trình thu mua luôn cố gắng đảm bảo được tính tối tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn
  • Đem đến lợi ích cao nhất và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo.
  • Mức giá thu mua gang phế liệu phù hợp với thị trường
  • Thỏa thuận và kí kết hợp đồng nhanh chóng tiết kiệm được thời gian để quý khách
  • Tận tình tận tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Cam kết thu mua gang phế liệu nói riêng và các loại phế liệu khách nói chung: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GỌN GÀNG – GIÁ CAO.

Bảng giá gang phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Cũng như nhiều loại mặt hàng phế liệu khác, giá gang phế liệu hôm nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất lượng phế liệu, số lượng phế liệu, khoảng cách vận chuyển, giá thị trường… Vì thế để được báo giá chính xác vào thời điểm khách hàng muốn bán gang phế liêu.

  • Gang rỉ sét: 8.000đ – 13.000đ/1 kg
  • Gang vụn phế liệu: 8.000đ – 12.000đ/1kg
  • Gang đặc: Khoảng 9.000đ – 13.000/1kg

Chúng tôi tự tin là nhà thu mua gang phế liệu uy tín, giá cao, chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường. Nhật Hàn chắc chắn sẽ là địa chỉ số #1 trong ngành thu mua phế liệu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0984393499 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.