Thu mua phế liệu điện tử

phế liệu điện tử
Thu mua phế liệu điện tử
Rate this post

Những bo mạch điện tử ở những thiết bị máy móc cũ bị hỏng bạn sẽ xử lí như thế nào? Lựa chọn đơn vị chuyên thu mua phế liệu điện tử sẽ là một quyết định đúng đắn dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ thu mua uy tín giá cao và các xử lý phế liệu điện tử ở bài viết dưới đây nhé nhé.

phế liệu điện tử

Phế liệu điện tử xử lý như thế nào?

Phế liệu điện tử với với nhiều loại phế liệu khác thì khâu xử lý khá rắc rối và phức tạp. Chúng thường là những bo mạch, máy móc, động cơ,…đó là sự kết hợp của cả nhựa, đồng, nhôm, và các dẫn xuất đặc biệt khác. Với một số đơn vị không chuyên thu mua phế liệu điện tử đa phần thường tự ý đốt cháy các linh kiện điện tử để lấy kim loại gây nên nguy hiểm và ô nhiễm môi trường.

Vì thế, bản thân bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín về thu mua và xử lí phế liệu điện tử để tạo nên lợi ích nhỏ không chỉ cho bản thân mà còn cho toàn xã hội. Dưới đây chính thông tin cơ bản về dịch vụ thu mua loại phế liệu uy tín của Phế Liệu Nhật Hàn.

Đơn vị thu mua phế liệu điện tử uy tín

Phế liệu điện tử thuộc loại phế liệu khó xử lí thông thường nhất. Nó đòi hỏi cần có kỹ thuật, thu mua và xử lý theo hướng bài bản, cụ thể. Hiểu được nhu cầu này của nhiều khách hàng, Nhật Hàn đem đến quy trình thu mua và xử lí phế liệu điện tử toàn diện và đem lại hiệu quả đến mức tối ưu. Ngay từ khi mới bắt đầu thu mua phế liệu, chúng tôi đã đặt lợi ích của khách hàng, của môi trường và toàn xã hội.

Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu về điện tử của công ty, khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, đảm bảo nhanh gọn về thời gian cũng như an toàn cho chính gia đình bạn và môi trường.

Giá bán của phế liệu điện tử khá tốt. Điều này đem lại lợi ích cho người dùng khi nhận được một mức tiền từ việc bán đi những vật dụng hết giá trị sử dụng để bù vào số tiền mua linh kiện mới thay thế. Dĩ nhiên số tiền không lớn song đó cũng là mức giá khá hời bạn nhận được từ những vật dụng lẽ ra đã bỏ đi.

thu mua đồ điện cũ hỏng

Đồ điện tử cũ hỏng

Quy trình thu mua phế liệu tại Nhật Hàn

Không giống với các hộ thu mua nhỏ lẻ đơn thuần và thủ công, là đơn vị chuyên thu mua phế liệu, chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể theo các bước:

Khảo sát:

Trước tiên, nhân viên công ty Nhật Hàn sẽ đến khảo sát phế liệu của quý khách, báo khối lượng, tính giá và thỏa thuận với quý khách.

Vận chuyển:

Công ty sẽ điều xe và nhân viên đến xếp dỡ và dọn dẹp cho quý khách sớm nhất.

Thanh toán:

Có hai hình thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng hoặc giao dịch tiền mặt cho khách hàng lựa chọn.

 

Khi thu mua phế liệu, nhân viên tại công ty luôn đưa ra cho khách hàng những lưu ý, cảnh báo cụ thể trong suốt quá trình thu mua cũng như nêu ra cụ thể giá cả cho khách hàng tham khảo và thỏa thuận – tạo điều kiện tốt nhất.

Các cơ sở, dịch vụ thu mua phế liệu điện tử hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín về dịch vụ mua hàng cũng như đảm bảo cung cấp mức giá cao nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay