Giá sắt vụn bao nhiêu 1kg? 

1030 lượt xem blog, Tin tức
giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg
Giá sắt vụn bao nhiêu 1kg? 
5 (100%) 2 votes

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc, hiện nay giá sắt vụn bao nhiêu 1kg? Đặc biệt là đối với những cá nhân hay công ty, doanh nghiệp lần đầu đang tìm đơn vị thu mua sắt phế liệu. Để giải đáp và thuận tiện hơn cho người bán, công ty giải pháp công nghệ Nhật Hàn sẽ chia và trả lời giúp bạn thắc mắc Giá sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Tham khảo thêm: Giấy vụn bao nhiều tiền 1kg? Bảng giá thu mua phế liệu giấy vụn?

Bảng giá thu mua phế liệu sắt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá các loại phế liệu mà các công ty thu mua đưa ra không phải thời điểm nào cũng giống nhau. Giá thu mua phế liệu ảnh hưởng bơi rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Chất lượng của loại phế liệu

Phế liệu có nhiều chất lượng cũng như chủng loại khác nhau. Vì thế giá của cũng cũng có sự chênh lệch khá đáng kể. Thông thường thì phế liệu sắt loại 1 sẽ cao hơn các loại phế liệu loại 2 3…

Nơi thu mua phế liệu

Mức giá thu mua phế liệu tại Hà Nội sẽ có sự chênh lệch so với các khu vực khác như HCM hay các tỉnh thành khác. Điều này bị ảnh hưởng nguồn phế liệu cũng như điều kiện kinh tế, giá cả thị trường tại địa điểm thu mua.

Khoảng cách vận chuyển

Thông thường, ở những nơi có khoảng cách xa so với nhà máy tái chế phế liệu thì giá thu mua có thể sẽ thấp hơn so với những nơi có khoảng cách vận chuyển gần. Bởi đơn vị thu mua sẽ tốn thời gian và công sức thu mua hơn.

Đơn vị thu mua

Giá thu mua phế liệu tại các đơn vị nhỏ lẻ, các đại lý tại địa phương luôn có sự chênh lệch từ 10-20% so với đơn vị thu mua chuyên nghiệp.

Giá tại thời điểm thu mua trên thị trường

Giá cả thị trường sẽ lên xuống theo từng thời điểm. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá phế liệu. Nhiều thời điểm khan hiếm thì mức giá thu mua luôn có xu hướng tăng cao hơn. Ngoài ra giá phế liệu còn phụ thuộc vào giá nguyên liệu gốc. Ví dụ như giá sắt thời điểm cuối năm đang tăng thì giá phế liệu sắt cũng tăng cao.

thu mua phế liệu giá cao

Giá sắt vụn bao nhiêu 1 kg? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua phế liệu nói chung cũng như sắt phế liệu nói riêng. Tại mỗi nơi, mỗi thời điểm khác nhau sẽ có giá thu mua khác nhau. Vì giá thị trường biến động theo thời gian nên giá sắt vụn cũng không thể cố định. Hiện nay chúng tôi đang thu mua sắt vụn phế liệu với giá từ 7000 – 8000 VND. Đây là mức giá khá cao so với trên thị trường hiện nay. Theo khảo sát mức giá sắt vụn trên thị trường trung bình tại các cơ sở thu mua nhỏ lẻ khoảng 5.000 – 6.000 VND. Chính vì thế, nếu bạn bán sắt vụn với số lượng lớn, bạn có thể hao hụt đi một số tiền không hề nhỏ.

Giá sắt vụn bao nhiêu 1kg?

Quy trình thu mua sắt vụn tại Nhật Hàn

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  2. Nhân viên thu mua sẽ đến khảo sát và báo giá phế liệu
  3. Kí kết hợp đồng khi thống nhất thỏa thuận của 2 bên. Có thể ký dài hạn nếu khách hàng có nhu cầu.
  4. Thu mua và thanh toán cho khách hàng

Tháp eiffel làm bằng sắt nặng khoảng 8000 tấn 

Nếu bạn bán phế liệu với số lượng lớn, chúng tôi sẽ tới tận địa điểm thể thảo lắp và vận chuyển. Trong trường hợp số lượng phế liệu ít, khách hàng có thể trực tiếp đem tới hoặc thỏa thuận với công ty về chí phí vận chuyển.

Trên đây là một số thông tin về giá sắt vụn, cũng như quy trình thu mua sắt phế liệu của chúng tôi. Tuy nhiên đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác giá sắt phế liệu bao nhiêu 1 kg, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0984477012 để được nhân viên tư vấn và báo giá!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay