Thu mua phế liệu giấy

Chuyên thu mua, thanh lý giấy vụn, giấy phế liệu, bột giấy cung cấp cho các đơn vị sản xuất giấy vệ sinh như: Giấy bìa carton các loại, giấy photocopy, giấy văn phòng, mép giấy trắng, giấy báo, giấy học sinh,

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhật Hàn

Mr: Huy 0984.477.012 - Mr: Bắc 0948.783.898

Công ty môi trường Nhật Hàn của chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực  thu mua phế liệu nói chung và thu mua giấy phế liệu nói riêng. Với phương châm làm việc chất lượng, uy tín chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tại sao chúng ta cần phải thu mua giấy phế liệu?

Như chúng ta được biết giấy được làm từ nguyên liệu bằng gỗ trải qua nhiều công đoạn xử lí để trở thành giấy, hàng ngày các công ty, xí nghiệp, trường học thải ra hàng ngàn tấn giấy nếu như chúng không được thu mua, tái chế sẽ làm ô nhiễm môi trường. vì vậy mà xứ mạng của công ty  môi trường Nhật Hàn của chúng tôi là giúp thu mua giấy phế liệu và bảo vệ môi trường được tốt nhất, tránh bị thất thoát tài nguyên thiên nhiên.

thu_mua_phe_lieu_giay

Công ty môi trường Nhật Hàn của chúng tôi chuyên thu mua phế liệu với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuấy giấy cũng như phục vụ cho sinh hoạt của người dân. Với nhiều năm trong nghề thu mua phế liệu với giá cao công ty chúng tôi cam kết không chặt chém, ép giá, và phải thanh toán cho khách hàng đầy đủ với sự phục vụ nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng.

thu_mua_phe_lieu_giay

Các dịch vụ thu mua giấy phế liệu của chúng tôi cung cấp

Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất công ty môi trường Nhật Hàn còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khác như:

Đặc biệt : Trích % cho những khách hàng môi giới khách bán phế liệu.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhật Hàn
Đ/C: Thôn Đông Nhân - Xã Hải Bối - Huyện Đông Anh - Tp Hà Nội
Điện thoại: 0984.477.012 (Mr Huy) - 0948.783.898 (Mr Bắc)
Email: huynguyen662@gmail.com
Website: thumuaphelieumienbac.com


Các tin liên quan

Đối tác liên kết

x