Thu mua phế liệu nhôm

 

Công ty TNHH môi trường Phú Hà của chúng tôi xin chào quý khách hàng. Được biết trong những năm trở lại đây thị trường thu mua phế liệu nhôm rất phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm thu mua phế liệu uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng.

thu_mua_nhom_phe_lieu

Thu mua phế liệu nhôm

Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của công ty chúng tôi?

Với nhiều năm trên thị trường thu mua phế liệu trên thị trường nói chung và thu mua phế liệu nhôm nói chung công ty chúng tôi sở hưu đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm và có kinh nghiệm cao trong việc thu mua phế liệu giá cao.

Ngoài ra với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng công ty của chúng tôi đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay.

Khi khách hàng đến với công ty môi trường Phú Hà của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ tận tình chu đáo, cùng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, đưa ra những giải pháp giúp khách hàng có thể tiết kiệm tốt nhất  về thời gian, công sức cũng như chi phí vận chuyển.

Công ty chúng tôi mua tất cả các loại phế liệu

Để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất công ty môi trường Phú Hà của chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thu mua phế liệu như:

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu giấy

Thu mua phế liệu inox

Thu mua máy móc đã qua sử dụng…

Với phương châm nhanh gọn sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Phú Hà sẽ đến khảo sát nhà xưởng, định giá và trao đổi phương thức giao dịch nhanh nhất và tiến hành tháo dỡ vận chuyển.

thu_mua_nhom_phe_lieu

Thu mua nhôm phế liệu

 

Đặc biệt : Trích % cho những khách hàng môi giới khách bán phế liệu.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thanh lý nhôm phế liệu vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhật Hàn
Đ/C: Thôn Đông Nhân - Xã Hải Bối - Huyện Đông Anh - Tp Hà Nội

Điện thoại: 0984.477.012 (Mr Huy) - 0948.783.898 (Mr Bắc)
Email: huynguyen662@gmail.com
Website: thumuaphelieumienbac.com

 


Các tin liên quan

Đối tác liên kết

x