Thu mua phế liệu thiếc

2184 lượt xem Danh mục thu mua
Thu mua phế liệu thiếc
5 (100%) 1 vote

Bạn đang có một lượng phế liệu thiếc lớn mà không biết phải xử lí như nào cho hợp lí nhất? Bán cho đơn vị chuyên thu mua nào sẽ được giá cao nhất, vận chuyển nhanh chóng gọn nhẹ? Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH giải pháp công nghệ Nhật Hàn là đơn vị chuyên thu mua phế liệu thiếc toàn quốc với giá cao nhất và nhanh nhất thị trường hiện nay.

Báo giá thu mua phế liệu thiếc toàn quốc.

Với mỗi một khu vực khác nhau thì giá cả khi thu mua sẽ có sự chênh lệch nhất định. Sở dĩ có sự chênh lệch đó là do nhu cầu cung – cầu khác nhau. Hơn nữa còn tùy thuộc vào chất lượng của phế liệu mà bạn cần bán. 

thu mua phế liệu thiếc

Thu mua phế liệu thiếc – tel: 0984.477.012 – 0984.393.499

Dựa vào các đặc điểm của thiếc sau khi đã sử dụng. Có thể phân loại phế liệu thiếc thành các 2 loại chính. Từ đó chúng tôi khi thu mua phế liệu thiếc có thể định giá:

  • Phế liệu thiếc đã được gia công, đúc, uốn thành các sản phẩm, vật dụng. Chính vì đã được gia công nên phế liệu thiếc loại này sẽ thấp hơn .
  • Phế liệu thiếc nguyên khối nguyên dạng: Là thiếc nguyên khối hay các xỉ thiếc chưa qua gia công thành các sản phẩm, vật dụng. Khi thu mua phế liệu thiếc này vè tái chế sẽ dễ dàng nung chảy để gia công. Chính vì thế giá thu mua thiếc phế liệu loại này sẽ cao hơn.

Giá thiếc phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thiếc phế liệu mà các đơn vị thu mua đưa ra không phải lúc nào cũng có sự đồng nhất. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu. Bao gồm:

  • Chất lượng của phế liệu

Phế liệu có nhiều chủng loại, chất lượng khác nhau. Do đó, giá cả sẽ bị chi phối bởi yếu tố này.

  • Địa điểm thu mua

Mức giá thu mua thiếc phế liệu tại miền bắc như Hà Nội sẽ có sự chênh lệch so với ở các tỉnh miền Nam như Sài Gòn hay những tỉnh thành khác. Điều này bị ảnh hưởng từ điều kiện kinh tế, giá cả thị trường tại địa phương đó.

  • Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách vận chuyển cũng là yếu tố tác động đến mức giá thu mua phế liệu. Cụ thể, nếu khoảng cách vận chuyển xa thì mức giá có thể sẽ thấp hơn so với những khoảng cách vận chuyển gần.

  • Đơn vị thu mua

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn đơn vị thu mua phế liệu ra đời. Do cung cấp các dịch vụ khác nhau nên mức giá thu mua phế liệu mà họ đưa ra cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, thông thường đơn vị thu mua phế liệu uy tín sẽ đưa ra mức giá cao hơn từ 10 – 20% so với những người thu mua nhỏ lẻ, đơn vị cá nhân.

  • Giá cả thị trường

Giá cả thị trường sẽ lên xuống theo từng thời điểm và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá phế liệu. Với những thời điểm khan hiếm phế liệu thì mức giá thu mua thường có xu hướng tăng lên. Ngoài ra, giá phế liệu còn phụ thuộc vào giá nguyên liệu gốc. Ví dụ, thời điểm đó giá sắt tăng cao thì giá phế liệu sắt cũng tăng theo.

thu mua phế liệu thiếc

Nhật Hàn chuyên thu mua phế liệu thiếc với số lượng lớn

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ môi trường Nhật – Hàn chúng tôi chuyên thu mua phế liệu thiếc toàn quốc với số lượng lớn. 

Ngoài phế liệu thiếc ra, Nhật Hàn còn nhận thu mua phế liệu giá cao khác như: Inox, sắt vụn, nhôm, nhựa, giấy… Tất cả đều được thu gom, thanh lý với mức giá cao nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với ngay với chúng tôi để được thu gom nhanh chóng với giá cao nhất.

>> Xem chi tiết:

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và xây dựng uy tín cho mình. Công ty TNHH giải pháp công nghệ môi trường Nhật – Hàn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Quy trình thu mua vô cùng nhanh gọn – linh hoạt- chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt có những ưu đãi riêng cho cá nhân, doanh nghiệp khi kí hợp đồng hợp tác lâu dài.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : Thôn Đông Nhân – Xã Hải Bối – Huyện Đông Anh – TP : HÀ NỘI.
  • HOTLINE : 0984.477.012 (Mr.Huy) – 0984.393.499 (Mr.Bắc)
  • Email : bacnguyen6668@gmail.com – huynguyen662@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay