:

Đông Nhân, Hải Bối

Đông Anh, TP. Hà Nội

0984393499

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 17:30

Thu mua phế liệu tại Quảng Ninh

Hiện nay tại Quảng Ninh, có nhiều đơn vị, cơ sở thu mua phế liệu với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, thu mua phế liệu đúng khối lượng.

thu mua phế liệu tại Quảng Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nhật Hàn tự hào là đơn vị thu mua phế liệu tại Quảng Ninh với giá cao, thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

Tiêu chí đánh giá đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao tại Quảng Ninh , uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thu mua phế liệu tại Quảng Ninh, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín, xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Để nhận biết được đơn vị thu mua chất lượng, giá cao, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn theo các tiêu chí dưới đây:

  • Công ty thu mua phế liệu có bảng giá rõ ràng, liên tục được cập nhật

Để tránh tình trạng bị ép giá, thiệt thòi khi bán phế liệu, tốt nhất bạn nên lựa chọn các đơn vị có bảng giá niêm yết rõ ràng, cập nhật liên tục, tránh những sai sót về sau.

Xem ngay: Bảng giá thu mua phế liệu giá cao mới nhất của công ty Nhật Hàn

  • Công ty có quy mô, thu mua phế liệu với số lượng lớn

Đây cũng là một trong những điều cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu. Theo kinh nghiệm, các cơ sở thu mua lớn luôn đưa ra mức giá ưu đãi từ 10 – 15% so với những người thu mua phế liệu nhỏ lẻ.

  • Tác phong làm việc khoa học, phục vụ chuyên nghiệp

Những đơn vị thu mua phế liệu tại Quảng Ninh uy tín luôn có thái độ làm việc nhiệt tình, quy trình khoa học, đặc biệt là luôn đề cao chữ TÍN đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  • Hỗ trợ doanh nghiệp tật tình

Các cơ sở thu mua phế liệu uy tín, giá cao luôn cung cấp hợp đồng dịch vụ, báo giá rõ ràng. Đồng thời, khi khách hàng có nhu cầu, công ty sẵn sàng cung cấp hoa đơn đỏ, VAT đầy đủ.

Vì sao nên lựa chọn Nhật Hàn là đơn vị thu mua phế liệu tại Quảng Ninh?

Xe chuyên dụng thu mua phế liệu của Nhật Hàn

Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này,  thu mua phế liệu Nhật Hàn là địa chỉ uy tín, thu mua phế liệu các loại giá cao tại Quảng Ninh được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với quy trình làm việc khoa học, đội ngũ trang thiết bị hiện đại, Nhật Hàn hiện là đối tác hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Quảng Ninh. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu giá cao, cân đo đúng khối lượng cùng nhiều chính sách hỗ trợ.

Sở dĩ nên lựa chọn Nhật Hàn là đơn vị thu mua phế liệu vì những lý do dưới đây:

♻️Thu mua tận nơi giá cao với mọi số lượng

Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, Nhật Hàn sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát và tiến hành báo giá chi tiết. Nếu đồng ý với mức giá đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua.

Nhật Hàn thu mua phế liệu tại nhà, tận nơi, giá cao, bất kể số lượng, từ ít đến nhiều.

♻️Hỗ trợ vận chuyển, tháo dỡ miễn phí

Sau khi làm hợp đồng mua bán, Nhật Hàn sẽ điều động nhân công và xe cũng trang thiết bị máy móc đến tháo dỡ, vận chuyển phế liệu về nhà máy.

♻️Chiết khấu hoa hồng hấp dẫn: Với những người giới thiệu đơn hàng, Nhật Hàn luôn có chiết khấu hoa hồng cao thay cho lời cảm ơn.

♻️Thanh toán tiền nhanh chóng: Sau khi vận chuyển, thu mua phế liệu theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

♻️Làm việc 24/7, tiếp nhận thông tin mọi lúc: Mọi thắc mắc liên quan đến thu mua phế liệu, khách hàng chỉ cần liên hệ đến số: 0984.477.012 (Mr. Huy) – 0984.393.499 (Mr. Bắc), chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Thu mua phế liệu tại Quảng Ninh gồm những loại nào?

Các sản phẩm thu mua phế liệu tại Nhật Hàn

Là đơn vị thu mua phế liệu tại Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp, Nhật Hàn nhận thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao. Cụ thể như sau:

Thu mua phế liệu Sắt

Nhật Hàn nhận thu mua thu mua phế liệu sắt gồm: sắt vụn, sắt đặc, bazo sắt, sắt gỉ sét, sắt công trình, bã sắt, sắt dây thép với mức giá cao, quy trình thu mua khoa học, chuyên nghiệp, thu mua tận nơi.

Thu mua phế liệu Đồng

Với mức giá dao động từ 70.000 đồng đến 200.000 đồng/kg, Nhật Hàn nhận thu mua phế liệu đồng tại Quảng Ninh bao gồm: Đồng vàng, Đồng đỏ, mạt đồng vàng, đồng cháy, đồng cáp,….

Thu mua phế liệu Hợp Kim

Công ty chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu Hợp Kim như: Hợp kim gốm, hợp kim sắt, hợp kim màu, hợp kim nike,…..tận nơi với giá cả cao, cam kết cân đo đúng khối lượng. 

Thu mua phế liệu Nhôm

Nhôm cũng là một trong những loại phế liệu được Nhật Hàn thu mua tại Quảng Ninh hiện nay. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi các loại phế liệu nhôm bao gồm: Bột nhôm phế liệu, nhôm phế liệu loại 1, loại 2, loại 3, nhôm máy phế liệu, nhôm dẻo phế liệu, …

Thu mua phế liệu Nhựa

Tại Quảng Ninh, phế liệu Nhựa được Nhật Hàn thu mua với giá cạnh tranh, hỗ trợ vận chuyển miễn phí. Bao gồm các loại phế liệu nhựa như: Nhựa phế liệu ABSS, Nhựa phế liệu PP, Nhựa phế liệu HI, Nhựa phế liệu PVC, Ống nhựa phế liệu, …

Thu mua phế liệu Săm lốp

Săm lốp cũng là một trong những loại phế liệu phổ biến và được Nhật Hàn thu mua với giá cao. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các phế liệu cao su, săm lốp từ xe máy, xe đạp, ô tô,…….

Thu mua phế liệu Chì

Chì cũng là một trong những loại phế liệu phổ biến được Nhật Hàn thu mua tại Quảng Ninh. Chúng tôi thu mua tận nơi, giá cao với các loại phế liệu chì như: Phế liệu chì Thiếc cuộn, phế liệu Chì bình, chì X Quang, chì lưới, phế liệu Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, ….

Thu mua phế liệu Inox

Hiện nay trên thị trường, inox là một trong những phế liệu mang lại giá trị cao, vô cùng đa dạng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nhật Hàn nhận thu mua phế liệu inox với giá dao động từ 9.000 đồng đến 45.5000 đồng/kg, tại Quảng Ninh gồm: bazo inox, Inox phế liệu 304, inox phế liệu 201.

Thu mua phế liệu công trình

Các loại phế liệu công trình tại Quảng Ninh như: Sắt, nhôm, đồng, kẽm, nhựa, giấy, vải, inox,….đều được Công ty Nhật Hàn thu mua với giá cao.

Thu mua phế liệu Vải

Vải vụn, vải cây, vải khúc,….với nhiều chất liệu như: cotton, kaki, jean kaki, cotton, vải jean tại Quảng Ninh được Nhật Hàn thu mua tận nơi với giá cao.

Thu mua phế liệu Điện tử

Với mức giá giao động từ 305.000 đến 1.000.000 đồng/Kg, các loại phế liệu điện tử như: Bo mạch điện tử, các thiết bị, linh kiện máy móc, điện tử, … được Nhật Hàn thu mua tận nơi, hỗ trợ vận chuyển.

Thu mua phế liệu Giấy Vụn

Tại Quảng Ninh, các loại phế liệu giấy vụn như: giấy carton, giấy báo, giấy photo,….được Nhật Hàn thu mua tận nơi. Tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như từng loại phế liệu giấy mà mức giá chênh lệch khác nhau.

Thu mua phế liệu Kẽm

Một số loại kẽm hiện nay bao gồm: bã kẽm, xỉ kẽm, kẽm thanh, kẽm cục,…tại Quảng Ninh được chúng tôi thu mua tận nơi với mức giá cao.

>>> Xem DANH MỤC THU MUA đầy đủ của Nhật Hàn <<<

Địa chỉ nhận thu mua phế liệu tại Quảng Ninh của Nhật Hàn

Nhật Hàn là đơn vị uy tín, chuyên thu mua phế liệu tại Quảng Ninh. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu tại thành phố Sông Công và Thành phố Quảng Ninh.

Ngoài ra, tại các huyện như: Yên Thủy, Mai Châu, Tân Lạc, Cao Phong, Kim Bôi, Đà Bắc, Lạc Thủy, Lạc Sơn, Lương Sơn, chúng tôi cũng nhận thu mua phế liệu tận nơi.

Hiện nay, các khu công nghiệp ở Quảng Ninh vô cùng phát triển, lượng phế liệu thải ra môi trường lớn, do đó Nhật hàn nhận thu mua giá cao tại các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Yên Quang, Lương Sơn, bờ trái Sông Đà, Mông Hóa, Thanh Hà, Nhuận Trạch, Nam Lương Sơn, Đà Bắc, Lạc Thịnh, Lạc Sơn, Khoan U, Phú Minh, Thung Lai, Thái Bình, Phong Phú – Mỹ Hòa, Mai Hạ, Dũng Phong.

Nhật Hàn cam kết thu mua tận nơi với mức giá cao, thời gian xử lý nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ, thu mua đúng khối lượng.

Quy trình thu mua phế liệu tại Quảng Ninh của công ty Nhật Hàn

Bước 1: Khảo sát, thẩm định giá

Khi nhận được thông tin cần bán phế liệu của khách hàng, Nhật Hàn sẽ cử đội ngũ nhân viên đến trực tiếp tận nơi khảo sát và thẩm định giá cả.

Dựa trên kho phế liệu cũng như khối lượng chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Nếu hai bên đồng ý và đi đến thỏa thuận cuối cùng, chúng tôi sẽ đặt cọc trước cho bạn để nhận thu mua phế liệu.

Bước 2: Thu mua, vận chuyển phế liệu nhanh chóng

Sau khi thống nhất về giá cả, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị đến thu mua, vận chuyển phế liệu.

Đội ngũ công nhân tháo dỡ, bốc vác cùng xe chở chuyên dụng, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ, gọn gang, trả lại sự thông thoáng cho kho phế liệu của bạn

Bước 3: Thanh toán tiền

Sau khi hoàn thành quá trình thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán theo đúng hợp đồng. Tùy theo nhu cầu của bạn mà Nhật Hàn sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt,

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành ghi hóa đơn và VAT nếu bạn có yêu cầu.

Hình thức thu mua phế liệu tại Quảng Ninh của Nhật Hàn

Để thu mua phế liệu tại Quảng Ninh, Nhật Hàn áp dụng 2 hình thức cụ thể dưới đây:

🏚Thu mua phế liệu trực tiếp

Nếu có nhu cầu bán phế liệu, chỉ cần bạn liên hệ đến hotline: 0984.477.012, Nhật Hàn sẽ cử đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát và đưa ra báo giá cho bạn.

Nếu đồng ý với mức giá đưa ra, cũng tôi sẽ huy động nguồn lực và phương tiện đến nơi thu mua và chở phế liệu về kho đồng thời thanh toán tiền nhanh chóng cho bạn.

🚛Mua phế liệu tại cơ sở, công ty

Một hình thức thu mua phế liệu khác đang được Nhật Hàn áp dụng hiện nay là thu mua phế liệu tại công ty. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với trường hợp số lượng phế liệu của khách hàng ít.

Cam kết của Nhật Hàn

Theo đó, bạn có thể mang phế liệu đến địa chỉ công ty tại Thôn Đông Nhân – Xã Hải Bối – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ định giá và thu mua ngay tại kho xưởng.

Trên đây là những thông tin về các loại phế liệu cũng như quy trình thu mua phế liệu tại Quảng Ninh của Nhật Hàn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu giá cao, báo giá đúng khối lượng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng. Đừng quên liên hệ với Nhật Hàn để được hỗ trợ.

Hotline: 0984.477.012

Chia sẻ bài viết:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN