Thu mua phế liệu tại Bắc Giang

Thu mua phế liệu tại Bắc Giang

Hiện nay, với nhiều khu sản xuất sản phẩm, công nghiệp tại Bắc Giang thì các loại phế liệu đa dạng cũng xuất hiện theo. Tuy nhiên dù là phế liệu, chúng cũng có giá trị kinh tế nếu bạn tìm đến các đơn vị thu mua uy tín. Nhật Hàn chính là địa chỉ thu mua phế liệu tại Bắc Giang nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất!

Nhật Hàn – Địa chỉ chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Giang

thu mua phế liệu tại Bắc Giang

Đến với công ty thu mua phế liệu Nhật Hàn, bạn sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ tốt nhất trên thị trường:

♻️Thu mua với giá cạnh tranh:

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu tại Bắc Giang đưa ra những mức giá khác nhau, gây ra hoang mang cho người có nhu cầu bán. Trong đó, có rất nhiều địa chỉ không uy tín ép giá của những người bán nhỏ lẻ nhằm làm gia tăng lợi ích kinh tế cho mình.

Tuy nhiên, khi bạn đến với công ty Nhật Hàn, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra mức giá hấp dẫn, cạnh tranh và phù hợp với thực tế trên thị trường, tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá, lừa đảo.

♻️Nhanh chóng, chuyên nghiệp:

Với kinh nghiệm thu mua phế liệu nhiều năm, chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi. Tất cả các loại hình mua bán tại nhà hay tại địa chỉ công ty đều sẽ được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện nhất.

♻️Thời gian làm việc linh hoạt

Với tiêu chỉ làm việc chăm chỉ 24/7, kể cả ngày nghỉ, chúng tôi sẵn sàng thu mua vào bất cứ thời gian rảnh nào của khách hàng.

♻️Nhiều ưu đãi:

Để tạo ra sự tin tưởng và hợp tác lâu dài, chúng tôi có nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho những cá nhân hay đại lý bán số lượng nhiều và thường xuyên. Kể cả đối với người giới thiệu, chúng tôi có những món quà cảm ơn vô cùng giá trị.

Các sản phẩm mà Nhật Hàn chuyên thu mua phế liệu tại Bắc Giang

các loại phế liệu thu mua tại bắc giang

Các loại phế liệu mà bạn nghĩ sẽ vất đi hoàn toàn có thể bán được.

Tổng hợp các sản phẩm mà chúng tôi có thể thu mua phế liệu tại Bắc Giang, đa dạng và số lượng nhiều:

Thu mua phế liệu Sắt: Sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ set, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây sắt thép.

Thu mua phế liệu Đồng: Đồng cáp, đồng đỏ, đồng vàng, mạt đồng vàng, đồng cháy.

Thu mua phế liệu Hợp Kim: Gang, thiếc.

Thu mua phế liệu Nhôm: Nhôm loại 1 (Đặc nguyên chất), Nhôm loại 2 (Hợp kim nhôm), Nhôm loại 3 (Vụn nhôm, mạt nhôm), bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy.

Thu mua phế liệu Nhựa: ABS, PP, PVC, HI, ống nhựa.

Thu mua phế liệu Săm lốp

Thu mua phế liệu Chì: Chì cục, chì dẻo.

Thu mua phế liệu Inox: Loại 201, Loại 304.

Thu mua phế liệu công trình

Thu mua phế liệu Vải

Thu mua phế liệu Điện tử: Máy móc các loại

Thu mua phế liệu Giấy Vụn: Giấy carton, giấy báo, giấy photo

Thu mua phế liệu Kẽm: Kẽm IN.

Xem thêm: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hiện nay

Địa chỉ mà chúng tôi nhận thu mua tại Bắc Giang

Địa chỉ thu mua phế liệu tại Bắc giang

Chúng tôi có nhận thu mua tại khắp các quận huyện , thành phố tại tỉnh Bắc Giang:

 • Thành phố Bắc Giang: Phường Dĩnh Kế, Phường Lê Lợi, Phường Đa Mai, Phường Mỹ Độ, Phường Hoàng Văn Thụ, Phường Ngô Quyền, Xã Tân Mỹ, Xã Dĩnh Trì, Xã Tân Tiến,…
 • Huyện Hiệp Hòa: Xã Bắc Lý, Xã Hòa Sơn, Xã Châu Minh, Xã Hoàng An, Xã Hương Lâm, Xã Lương Phong, Xã Đức Thắng, Xã Hoàng Vân, Xã Đông Lỗ, Xã Mai Đình, Xã Thái Sơn,…
 • Huyện Lạng Giang: Xã An Hà, Xã Mỹ Hà, Xã Đào Mỹ, Xã Hương Lạc, Xã Phi Mô, xã Nghĩa Hòa, Xã Mỹ Thái, Xã Yên Mỹ, Xã Thái Đào, Xã Tiên Lục, Xã Tân Dĩnh,…
 • Huyện Lục Nam: Xã Bảo Đài, Xã Bảo Sơn, Xã Huyền Sơn, Xã Khám Lạng, Xã Cẩm Lý, Xã Đan Hội, Xã Đồi Ngô, Xã Lan Mẫu, Xã Cương Sơn, Xã Chu Điện, Xã Tam Dị, Xã Tiên Nha,…
 • Huyện Lục Ngạn: Xã Kiên Lao, Xã Mỹ An, Xã Nghĩa Hồ, Xã Phì Điền, Xã Giáp Sơn, Xã Đồng Cốc, Xã Hồng Giang, Xã Phong Minh, Xã Tân Hoa, Xã Sa Lý, Xã Sơn Hải,…
 • Huyện Sơn Động: Xã An Bá, Xã An Châu, Xã Dương Hưu, Xã Giáo Liêm, Xã Lệ Viễn, Xã Phúc Thắng, Xã Quế Sơn, Xã Cẩm Đàn, Xã Chiên Sơn, Xã Bồng Am, Xã Thanh Luận, Xã Tuấn Đạo,…
 • Huyện Tân Yên: Xã An Dương, Xã Lam Cốt, Xã Lan Giới, Xã Ngọc Châu, Xã Nhã Nam, Xã Ngọc Vân, Xã Ngọc Thiện, Xã Ngọc Lý, Xã Hợp Đức, Xã Đại Hóa, Xã Cao Thượng,…
 • Huyện Việt Yên: Xã Hoàng Ninh, Thị trấn Bích Động, Xã Hương Mai, Xã Minh Đức, Xã Tăng Tiến, Xã Quang Châu, Xã Quảng Minh, Xã Vân Hà, Xã Trung Sơn,…
 • Huyện Yên Dũng: Xã Nội Hoàng, Xã Cảnh Thụy, Xã Hương Gián, Xã Lão Hộ, Xã Nham Sơn, Xã Quỳnh Sơn, xã Đức Giang, Xã Đồng Việt, Xã Tiến Dũng, Thị Trấn Tân Dân,…
 • Huyện Yên Thế: Xã Bố Hạ, Xã Phồn Xương, Xã Đồng Hưu, Xã Cầu Gồ, Xã Canh Nậu, Xã Đồng Lạc, xã Hồng Kỳ, xã Hương Vỹ, Xã Xuân Lượng, xã Tam Hiệp,…

Các khu công nghiệp tại Bắc Giang mà chúng tôi nhận thu mua phế liệu

Không chỉ thu mua tại các địa điểm dân cư, mà cả khu công nghiệp cũng là nơi công ty Nhật Hàn trả giá cao cho phế liệu của bạn:

 • Khu Công Nghiệp Đình Trám
 • Khu Công Nghiệp Song Khê – Nội Hoàng
 • Khu Công Nghiệp Quang Châu
 • Khu Công Nghiệp Vân Trung
 • Khu Công Nghiệp Hòa Phú
 • Khu Công Nghiệp Việt Hàn

Quy trình thu mua phế liệu tại Bắc Giang

quy trình thu mua phế liệu tại Bắc Giang

Để có một hoạt động mua bán thật dễ dàng và thuận lợi, bạn hãy tham khảo 3 bước thu mua phế liệu tại Bắc Giang của chúng tôi nhé:

Bước 1: Thẩm định giá

Khi nhận được yêu cầu mua bán phế liệu của quý khách qua đường dây nóng: 0984.477.012 (Mr.Huy) – 0984.393.499 (Mr.Bắc), chúng tôi sẽ tư vấn và có nhân viên chuyên thu mua thẩm định giá cho bạn tại nhà riêng, hoặc kho bãi. Với uy tín lâu năm, chúng tôi sẽ trả giá theo giá thực tế của thị trường và đặt cọc ngay khi đạt được thỏa thuận.

Sau khi trao đổi về thông tin hàng hóa hoặc trực tiếp đến nơi khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua tốt nhất, sát với thị trường và đem lại lợi ích tốt cho người bán.

Bước 2: Vận chuyên nhanh chóng, gọn gàng

Khi đã đạt được thỏa thuận về giá cả, công ty Nhận Hàn sẽ tiến hành thu mua phế liệu ngay với đội ngũ chuyên nghiệp:

 • Công nhân bốc phế liệu.
 • Đội vận tải gồm các xe tải chuyên chở phế liệu đủ mọi chủng loại và thiết kế.

Chúng tôi cam kết thu mua với giá cao như trong thỏa thuận, nhanh chóng vận chuyển để trả lại mặt bằng cho không gian của khách hàng.

Bước 3: Thanh toán

Sau khi vận chuyển hết phế liệu lên xe vận chuyển, nhân viên thu mua sẽ tiến hành thanh toán ngay cho khách hàng bằng tiền mặt (Hoặc hình thức khác nếu khách hàng yêu cầu).

Hình thức thu mua phế liệu tại Bắc Giang của chúng tôi:

Công ty Nhật Hàn thu mua phế liệu tại Bắc Giang với 2 hình thức cơ bản như sau:

 • Thu mua tại nhà, kho xưởng của người bán: Đội ngũ vận chuyển của chúng tôi sẽ tới địa điểm mua bán và giúp bạn di chuyển những hàng hóa này ngay khi đạt thỏa thuận mua bán.
 • Thu mua tại công ty: Trực tiếp đến cơ sở thu mua của chúng tôi để định giá và bán ngay lập tức.

Với các thông tin về công ty Nhật Hàn – đơn vị thu mua phế liệu tại Bắc Giang chuyên nghiệp, uy tín với giá cạnh tranh trên thị trường, mong rằng sẽ được hợp tác với bạn trong tương lai nếu có nhu cầu bán các loại phế liệu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHẬT HÀN

Địa chỉ: Thôn Đông Nhân – Xã Hải Bối – Huyện Đông Anh – TP : HÀ NỘI.

HOTLINE0984.477.012 (Mr.Huy) – 0984.477.012 (Mr.Bắc)

Email: bacnguyen6668@gmail.com – huynguyen662@gmail.com