Thu mua phế liệu nhôm toàn quốc giá cao

1509 lượt xem blog, Tin tức
phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu nhôm toàn quốc giá cao
5 (100%) 1 vote

Thu mua phế liệu nhôm toàn quốc đang là một ngành hot trong thời buổi kinh tế biến động. Công ty Nhật Hàn là một công ty có quy mô lớn trong ngành thu mua phế liệu trên toàn quốc.Chúng tôi luôn mang lại nguồn kinh tế cho nhiều người hành nghề mua bán phế liệu.

thu mua phế liệu tại hà Nội

Chuyên thu mua phế liệu nhôm toàn quốc quốc với  giá cao nhất

Hiện nay, nhôm được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo. Cụ thể hơn đó là tạo ra các chi tiết cho xe ô tô, can, giấy gói, vật liệu xây dựng, cửa sổ, cửa,..Công ty chúng tôi hiểu rõ hơn hết giá trị của nhôm. Chúng tôi hiện nay đang tiến hành thu mua nhôm phế liệu với giá thành cao. Dưới đây là cách phân loại phế liệu nhôm:

  • Phế liệu nhôm loại 1:

Đây là loại nhôm cứng. Nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dây. Đây là dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác nên loại này có giá thành cao nhất trong thị trường.

  • Phế liệu nhôm loại 2:

Đây là loại nhôm rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Thông thường là nhôm phế liệu được lấytừ các chi tiết hư hỏng và nhôm từ các khuôn của nhà máy đóng giày.

  • Phế liệu nhôm loại 3 và bazơ nhôm:

Là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào. Loại phế liệu nhôm này lẫn với các tạp chất và ba zơ khác nên có giá thấp hơn.

thu mua phế liệu đồng tại Hà Nam

Tại sao bạn nên chọn Nhật Hàn là nơi bán nhôm phế liệu?

  • Thu mua phế liệu Nhật Hàn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Luôn tận tâm, chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi không ngại số lượng ít, đường xa.
  • Chúng tôi luôn cam kết giá thu mua phế liệu cao nhất với giá thị trường đặc biệt không ép giá
  • Thanh toán đầy đủ một lần, nhanh chóng cho quý khách hàng trước khi tháo dỡ hoặc vận chuyển khỏi nơi thu mua. Tự tin là đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường.
  • Thời gian thu mua linh động 24/7 và tất cả các ngày lễ tết.
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp và có HOA HỒNG cho người giới thiệu

Bên cạnh đó, các vật dụng trong gia đình có nguồn gốc từ nhôm mà đã bị hư hỏng. Khi không còn sử dụng được nữa hay quá cũ. Công ty Nhật Hàn cũng thu mua không kể số lượng nhiều hay ít.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm toàn quốc được diễn ra như thế nào?

Để giữ vững lòng tin và uy tín của khách hàng, công ty chúng tôi đã đề ra một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp nhất để thuận tiện trong quá trình làm việc. Dưới đây là quy trình thu mua phế liệu nhôm toàn quốc của chúng tôi:

Bước 1: Khảo sát nhanh các loại phế liệu

Sauk hi tiếp nhận được thông tin của khách hang, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thẫm định, xem xét nguồn phế liệu kĩ càng, phân loại và đưa ra mức giá hợp nhất với thị trường.

Bước 2: Tiến hành thu mua

Sau khi người bán đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành quá trình gom và mua phế liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chỉ trong khoảng một thời gian ngắn, các loại phế liệu của khách hàng sẽ được vận chuyển đi một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Bước 3: Thanh toán nhanh chóng

Nhân viên chúng tôi luôn túc trực 24/7 để phục phụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Nhật Hàn cam kết khách hàng sẽ luôn luôn nhận được giá cả tốt nhất. Công ty chúng tôi thu mua với số lượng không giới hạn. Nếu quý khách có nhu cầu các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi.

Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu nhôm toàn quốc, công ty chúng tôi còn thu mua nhiều loại phế liệu khác với mức giá tốt nhất thị trường. Một số loại phế liệu như: đồng, inox, sắt thép, niken, hợp kim… Xêm thêm các dịch vụ thu mua khác của chúng tôi:

Nếu bạn đang tìm đơn vị thu mua phế liệu nhôm toàn quốc gia cao các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được phục vụ tốt nhất

HOTLINE : 0984.477.012 – 0984.393.499 

Hoặc truy cập website: https://thumuaphelieugiacao.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay