Thu mua phế liệu công trình

Thu mua phế liệu công trình

Công trình sau giải tỏa hoặc sau thi công có rất nhiều phế liệu cần giải phóng, bạn đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu công trình giá cao, uy tín. Phần có thể nhanh chóng xử lý mặt bằng ngổn ngang, phần còn lại muốn thu hồi lại một khoản tiền kha khá. Bài viết cập nhập bảng giá thu mua phế liệu công trình mới nhất.

Bảng giá thu mua phe lieu sat tai cong trinh gia cao

Nhôm đồng sắt vụn là các loại phế liệu công trình phổ biến thường gặp, trong đó phế liệu có mức giá mua trung bình từ 90.000đ – 110.000đ/kg, giá thu phế liệu nhôm dao động từ 15.000đ – 40.000đ/kg. Mức giá thu mua sẽ tùy thuộc vào chất liệu của phế liệu đó. Các bạn muốn bán phế liệu công trình giá cao thì các bạn nên liên hệ với công ty thu mua phế liệu lớn.

Theo một nguồn thông tin nghiên cứu thị trường thì những công ty thu mua phế liệu lớn sẽ có giá mua cao hơn 20% các cửa hàng nhỏ hay những người đi thuê mua phế liệu rong.

>>>THAM KHẢO: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất

Tiêu chí của một đơn vị thu mua phe lieu sat cong trinh giá cao, uy tín

Thu mua phế liệu công trình
Tiêu chí đánh giá đơn vị thu mua phế liệu công trình uy tín

Với nhu cầu thị trường ngày càng gia tăng có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu công trình mở ra. Thế nhưng để phân biệt được đâu mới là đơn vị cung cấp thu mua phế liệu uy tín với mức giá cao bạn cần dựa theo tiêu chí sau đây:

♻️Hoạt động hợp pháp

Khi có nhu cầu bán phế liệu bạn cần ghi nhớ không nên giao dịch với những cá nhân hay nhóm buôn hoạt động không công khai. Bởi những địa chỉ này sẽ chỉ thu mua phế liêu với mức giá rất rẻ sau đó tiếp tục bán lại cho các công ty lớn để lấy phần trăm hoa hồng. Hơn nữa những cá nhân hội nhóm nhỏ lẻ thường hoạt động chui mà không tuân thủ các yêu cầu nào của pháp luật nên trong quá trình mua bán rất dễ xảy ra rủi ro.

Vì vậy khi chọn đơn vị thu mua phế liệu công trình hãy lựa chọn một công ty có đầy đủ tư cách pháp lý. Tức công ty có phải có giấy phép kinh doanh, cam kết bảo vệ môi trường, có hệ thống bảo hộ lao động, phòng tránh cháy nổ.

♻️Giá niêm yết rõ ràng từng hạng mục

Chắc chắn khi có nhu cần bán phế liệu ngoài việc muốn giải tỏa mặt bằng nhanh chóng bạn cũng sẽ muốn thu lại chút tiền. Hiện mỗi đơn vị sẽ đưa ra mức giá thu mua khác nhau và việc không chọn đơn vị thu mua với giá thấp là điều hiển nhiên. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý lừa đảo đối với công ty đưa ra mức giá quá cao so với mặt bằng chung.

Nhật Hàn chuyên thu mua phế liệu công trình
Nhật Hàn là công ty chuyên thu mua phế liệu công trình giá cao

Sở dĩ việc tìm hiểu mức giá là cần thiết bởi giá của phế liệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có những đơn vị đưa ra mức giá cao ban đầu nhưng sau đó lại lập lờ về những khoản phí phát sinh mà người bán phải trả. Trong khi đó một vài công ty đưa ra mức giá phải chăng, niêm yết có hợp đồng minh bạch ngay từ đầu sẽ có lợi hơn cho khách hàng.

♻️Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn nhanh chóng giải phóng mặt bằng. Những cơ sở thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp ngay sau khi nhận được cuộc gọi sẽ lập tức cử người đến khảo sát và làm việc. Quá trình xem xét, báo giá nhanh chóng. Mọi ý kiến thắc mắc của quý khách hàng đều được giải đáp đầy đủ.

♻️Quy trình mua bán nhanh chóng

Quy trình vận chuyển cũng như hợp đồng thanh toán cần được hai bên thống nhất rõ từ đầu. Đơn vị thu mua phế liệu công trình uy tín cần phải đảm bảo nhanh chóng và ưu tiên việc thanh toán ngay tại chỗ khi giao nhận hàng. Quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa linh hoạt cần trang bị đầy đủ cả về phương tiện cũng như nhân lực đáp ứng mọi điều kiện địa hình.

Nhật Hàn – Công ty thu mua phế liệu công trình uy tín, chuyên nghiệp

Nhật Hàn được biết tới là công ty thu mua phế liệu công trình uy tín và chuyên nghiệp tại tất cả quận huyện Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tạo nên giá trị bằng sự khác biệt, chúng tôi tự tin sẽ là lựa chọn tốt của quý bạn.

☑️Thu mua phế liệu với mức giá cạnh tranh

Hiện bạn không khó để tìm được cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra mức gia mua khác nhau. Thông thường các công ty lớn sẽ đưa ra mức giá tốt hơn so với cá nhân thu mua nhỏ lẻ. Tuy nhiên cũng cần chú ý tới một vài cơ sở do hám lợi mà ép giá người bán.

Công ty Nhật Hàn chúng tôi đảm bảo thu mua phế liệu với mức giá tốt, cạnh tranh so với mức giá thực tế thị trường. Chúng tôi làm việc với cái tâm tuyệt đối không có tình trạng ép giá, lật lọng.

☑️Nhật Hàn cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng

Không chỉ đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn mà Nhật Hàn còn đặc biết quan tâm tới chất lượng dịch vụ tốt.

dịch vụ thu mua phế liệu công trình chất lượng

Chúng tôi đưa ra quy trình làm việc rõ ràng cho khách hàng, thu mua nhanh gọn với sự hỗ trợ của nhân lực cũng như xe chuyên trở. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ dọn dẹp mặt bằng, đảm bảo môi trường.

☑️Đội ngũ Nhật Hàn luôn phục vụ tận tình

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, các nhân viên được đào tạo bài bản, cách làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

☑️Đảm bảo thanh toán đúng thời hạn

Sau kkhi thống nhất mức giá với khách hàng, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và cả 2 đều phải làm theo những điều khoản cam kết trong hợp đồng.

Chúng tôi đảm bảo thanh toán nhanh gọn, theo nhu cầu của khách hàng.

☑️Thời gian làm việc linh hoạt

Công ty Nhật Hàn thu mua phế liệu 24/24, tiếp nhận đơn hàng cả vào thứ 7 chủ nhật, các ngày lễ đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu và không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn thu mua phế liệu tại tất cả các hạng mục như đồng, kẽm, giấy vụn, sắt thép,… với mức giá cực cạnh tranh.

☑️Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Với những đơn vị, công trình có số lượng phế liệu lớn chúng tôi luôn đưa ra mức giá cực tốt. Còn sẽ luôn có mức hoa hồng nhưng lời cảm ớn tới những người đã giới thiệu.

☑️Nhật Hàn chuyên thu mua

 • Thu mua nhà cũ trong thời gian nhanh chóng.
 • Thu mua xác nhà với số lượng nhiều, mức giá hợp lý.
 • Thu mua nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng không còn sử dụng hoặc bị hư hỏng.
 • Thu mua phế liệu các công trình xây dựng giá cao, đảm bảo uy tín.
 • Thu mua phế liệu công trình không ngại đường xa, khoảng cách địa lý.
 • Thu mua máy móc công nghiệp, máy xây dựng, sắt thép xây dựng thanh lý.
 • Thu mua các loại phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, nhôm, hợp kim,…

Các lĩnh vực kinh doanh thu mua phế liệu của chúng tôi

các dịch vụ thu mua phế liệu khác

 • Thu mua phế liệu Sắt: Sắt vụn, sắt I, U, H hoặc khung các khối nhà, tấm xà kim loại dùng trong xây dựng với giá thành cực cao. Chúng tôi còn thu mua các mẩu ngắn sắt có dính tạp chất hoặc các loại phế liệu thải ra từ sản xuất như tiện, bào, phay,…
 • Thu mua phế liệu Đồng: Nhật Hàn thu mua phế liệu đồng cáp, đồng đỏ nguyên chất, đồng vàng với giá cực tốt.
 • Thu mua phế liệu Hợp Kim: Các phế loại hợp kim sắt, hợp kim màu như đầu thau, đồng điếu; phế liệu hợp kim niken hay các phế liệu hợp kim gốm
 • Thu mua phế liệu Nhôm: Giá thành của phế liệu nhôm được Nhật Hàn thu mua khá cao. Chúng tôi thu mua các loại nhôm như nhôm hình khối không bị lẫn tạp chất, kim loại; nhôm từ các chi tiết máy bị hư hỏng, nhôm thừa từ các công trình xây dựng có chứa tạp chất và thu mua cả nhôm vụn được thải ra từ sản xuất bào, phay…
 • Thu mua phế liệu Nhựa: Chúng tôi thu mua đa dạng các loại nhựa như: nhựa PE, nhựa PET, nhựa PVC, nhựa ABS
 • Thu mua phế liệu Săm lốp: Cá loại săm lốp từ cửa hàng bán ô tô, xe máy, săm lốp cũ đã hỏng từ đại lý sửa chữa
 • Thu mua phế liệu Chì: Nhật Hàn thu mua phế liệu chì cục, chì dẻo để tái chế sử dụng, giảm bớt sự khai thác chì.
 • Thu mua phế liệu Inox: Thu mua phế liệu inox 304 ( loại 1), phế liệu inox 201 ( loại 2) và phế liệu inox 403 ( loại 3) với giá cao hơn thị trường.
 • Thu mua phế liệu Vải: Chúng tôi thu mua vải tồn kho với mức giá hấp dẫn, đảm bảo cao hơn các cơ sở khác. Thu mua số lượng quần áo xuất khẩu, vải tồn kho, vải vụn hoặc vải trong may mặc.
 • Thu mua phế liệu Điện tử: Thu mua các bo mạc điện tử, Ổn áp, Đèn vi sóng, Đèn điện tử, Đèn chứa khí…
 • Thu mua phế liệu Giấy Vụn: Thu mua phế liệu giấy vụn không giới hạn. Thu mua giấy báo cũ, giấy học sinh, giấy viết, giấy trắng, giấy sách báo, tạp chí cũ,… Nhận thu mua giấy carton phế liệu, giấy a4, a3, hồ sơ tập giấy các loại…Chuyên thu mua bìa carton cứng, mềm các loại.

Có thể nói với những ưu điểm vượt trội cùng kinh nghiệm lâu năm của mình, công ty Nhật Hàn là địa chỉ uy tín thu mua phế liệu công trình tại Hà Nội mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đến với chúng tôi mọi vấn đề về phế liệu, về giải phòng mặt bằng sau thi công sẽ được nhanh chóng và gọn nhẹ. Điều quan trọng là các bạn có thể thu lại được số vốn kha khá qua việc bán phế liệu cho chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu Nhật Hàn

Địa chỉ: Thôn Đông Nhân – Xã Hải Bối – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội.

HOTLINE: 0984.477.012 (Mr.Huy)– 0984.393.499 (Mr.Bắc)

Email: bacnguyen6668@gmail.com – huynguyen662@gmail.com