Thu mua phế liệu bản mạch điện tử trên toàn quốc

1631 lượt xem blog, Tin tức
thu mua phế liệu mạch điện tử
Thu mua phế liệu bản mạch điện tử trên toàn quốc
Rate this post

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Nhật Hàn luôn mong muốn mở rộng các hạng mục thu mua phế liệu nên chúng tôi hôm nay có nhận thu mua phế liệu bản mạch điện tử. Nếu bạn có phế liệu bản mạch điện tử cần bán với giá cao thì hãy liên hệ Nhật Hàn ngay nhé.

Lý do tại sao Nhật Hàn là đơn vị mua phế liệu bản mạch điện tử

Phế liệu bản mạch điện tử là một vấn đề lớn đối với môi trường mà bất cứ quốc gia phát triển nào cũng phải lo lắng. Vô số chất độc hại như chì, beryllium cùng tro bụi đã rò rỉ ra môi trường sau khi người dân đốt các loại bảng mạch điện tử, nhựa và dây đồng rồi tráng chúng qua hydrochloric acid để làm mới.

thu mua phế liệu mạch điện tử

Rác điện tử sau khi đốt cháy sẽ được thải ra ở chính những cánh đồng lầy lội xung quanh làng. Đáng lo ngại hơn, một số loại vi mạch, bản mạch điện từ có chứa một lượng lớn thủy ngân. Khi đốt hoặc chôn xuống đất. Chúng sẽ dễ dàng ngấm vào nguồn nước và thực phẩm như rau, cá…

Nhưng các bạn hãy yên tâm. Chúng tôi sẽ có dịch vụ thu mua phế liệu giá cao giúp bảo vệ môi trường.
Hiện công ty Nhật Hàn chúng tôi chuyên thu mua phế liệu vi mạch điện tử, bảng mạch, bo mạch hư hỏng, cũ, vỡ nát. Ngoài ra chúng tôi nhận thanh lý từ các nhà máy xí nghiệp, các cơ sở thu mua phế liệu với số lượng lớn.

thu mua phế liệu mạch điện tử

Thu mua phế liệu bản mạch điện tử của Công ty chúng tôi cam kết:

  • Chúng tôi luôn thu mua với mức giá tốt nhất trên thị trường không ép giá. Chất lượng dịch vụ tốt cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu.
  • Với tiêu chí luôn luôn cố gắng hoàn thiện chính mình. Nhằm đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chúng tôi.
  • Thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc: thu mua nhiệt tình, vui vẻ và không ngại đường xa.
  • Tùy theo chủng loại phế liệu phế liệu bản mạch, linh kiện điện tử, tình trạng… Và giá cả thị trường thu mua phế liệu bản mạch điện tử tại thời điểm đó. Chúng tôi sẽ mua với giá cao nhất.
  • Thời gian thu mua 24/7 vào tất cả ngày trong tuần kể cả chủ nhật và lễ tết.
  • Đặc biệt có hoa hồng cho người giới thiệu. 

Bạn có thể tham khảo thêm: 

 thu mua phế liệu

Hotline: 0984.477.012 | 0984.393.499

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay