Thu mua lốp xe phế liệu tại Hà Nội

1586 lượt xem Tin tức
thu mua lốp xe ô tô cũ
Thu mua lốp xe phế liệu tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Nhật Hàn là đơn vị chuyên thu mua lốp xe ô tô phế liệu với giá cao, đảm bảo quyền lợi của khách hàng, dịch vụ nhanh chóng, thanh toán sòng phẳng. Chúng tôi nhận thu mua các sản phẩm từ vỏ xe, lốp xe,… các loại phế liệu sắt, đồng, nhôm, kẽm, inox,…. với quy mô lớn trên toàn quốc.

thu mua lốp xe ô tô cũ

Thua mua vỏ, lốp xe phế liệu để làm gì?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp và xã hội, ô tô là phương tiện rất cần thiết cho việc đi lại, làm việc,… Vì thế, nhu cầu sử dụng ô tô mỗi năm đều tăng lên. Có mới thì sẽ cũng sẽ có cũ, đó cũng chính là lý do chúng tôi đúng ra nhận thu mua vỏ xe phế liệu, xe không còn giá trị sử dụng nữa.

Khi không thể sử dụng được nữa, để trong nhà cũng không có tác dụng gì. Hơn nữa còn mất diện tích, mất vệ sinh và gây ra những thiệt hại khác. Do đó, tìm đến dịch vụ thu mua lốp xe phế liệu sẽ giúp con người giải phóng mặt bằng, thu lại được nguồn vốn. Giúp chúng được đem đi tái sử dụng thành các đồ vật có ích khác và giúp bảo vệ môi trường.

 Lốp xe ô tô phế liệu là nguồn nguyên liệu tốt có thể ứng dụng trong ngành công nghiệp tái chế, cung cấp các sản phẩm mới ứng dụng trong cuộc sống. Nhật Hàn là đơn vị trung gian sẽ đứng lên để thu mua lốp xe ô tô phế liệu với mức giá cao, giúp mang lại lợi nhuận cho cả đôi bên.

Dịch vụ thu mua vỏ xe phế liệu tại công ty Nhật Hàn

Phế liệu Nhật Hàn được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thu mua và thanh lý các loại phế liệu như đồng, inox, sắt, thép, giấy, nilong,… thu mua các thiết bị hỏng như vỏ xe, lốp xe, máy móc công nghiệp, đồ dùng hư hỏng,… Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, cung cấp dịch vụ thu mua nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Với  đội ngũ nhân công có sức khỏe tốt và sự nhiệt huyết, trung thực luôn dốc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Tất cả mọi việc từ khảo sát, tháo dỡ, thu gom và vận chuyển phế liệu sẽ do chúng tôi thực hiện. Khách hàng chỉ việc chờ đợi và thanh toán.

Quy trình thu mua phế liệu của Nhật Hàn:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Tiến hành khảo sát nguồn hàng và định giá
  • Thảo thuận và ký kết hợp đồng
  • Tiến hành thu mua theo đúng yêu cầu về thời gian để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng
  • Thanh toán toàn bộ tiền hàng ngay khi công việc thu mua kết thúc

Công ty chúng tôi luôn làm ăn rõ ràng, không ép giá, không lừa lọc, mỗi quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thu mua lốp xe cũ của công ty Nhật Hàn. Hãy liên hệ theo số điện thoại 0984477012. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 để quý khách giải đáp được mọi thắc mắc về dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay