:

Đông Nhân, Hải Bối

Đông Anh, TP. Hà Nội

0984393499

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 17:30

Thu mua cửa cuốn phế liệu giá cao

Công ty giải pháp công nghệ Nhật Hàn chuyên nhận thu mua cửa cuốn phế liệu, cửa cuốn cũ, phế liệu sắt thép tại các công ty, nhà hàng, xí nghiệp… với giá cao nhất thị trường.

Quy trình thu mua cửa cuốn phế liệu cũ

Ngay sau khi trao đổi và nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát số lượng và đánh giá chất lượng hàng hóa. Tiếp đó sẽ dựa vào nhu cầu thị trường và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Khi đã chốt được giá cả chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán sau đó sẽ cho nhân viên triển khai bốc vác đồ lên xe và chuyển về kho.

Quy trình thu mua đồ cũ của Nhật Hàn được thiết kế khoa học. Đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chỉ sau 10 – 15 phút, sẽ có nhân viên đến khảo sát và thu mua tận nơi. Chúng tôi cam kết thu mua không ồn ào, xáo trộn không gian, ảnh hưởng đến người khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn đang áp dụng nhiều chương trình ưu dãi hấp dẫn dành cho những đối tác lâu năm, hoặc người bán đồ thanh lý với số lượng nhiều. Có hoa hồng cho người giới thiệu, trung gian môi giới,…

Nhật Hàn thu mua cửa cuốn cũ ở những đâu?

Nhật Hàn chúng tôi nhận thu mua cửa cuốn cũ tại Hà Nội và tất cả các tỉnh lân cân như: Hà Nam, Thái Bình, Bắc Ninh , Bắc Giang, Hưng Yên, Ninh Bình,…

Hiện nay chúng tôi nhận thu mua tất cả cả sản phẩm cửa cuốn cũ, cửa cuốn không dung đến nữa

Cửa cuốn bị hư hỏng

Báo giá thu mua cửa cuốn phế liệu

Hiện nay giá cửa cuốn phế liệu thay đổi theo từng ngày phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường. Vậy nên nếu bạn đang có cửa cuốn cũ hỏng muốn bán hãy gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0984477012 để nhận báo giá chính xác nhất.

Ngoài ra thu mua cửa cuốn phế liệu chúng tôi còn nhận thu mua các loại sắt vụn, phế liệu sắtphế liệu nhômphế liệu inoxphế liệu đồng,…

Chia sẻ bài viết:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN