:

Đông Nhân, Hải Bối

Đông Anh, TP. Hà Nội

0984393499

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 17:30

Quy trình tái chế bìa carton và lợi ích mang lại

Hiện tại trên thị trường, hàng ngày thải ra hàng tấn rác thải trong đấy có rất nhiều bìa carton. Thực tế thùng carton có thể tái sử dụng lại được nhưng do trình độ hiểu biết nên mọi đa số tất cả người đều coi thùng carton cũ là những phế phẩm bỏ đi. Có nhiều cách để tái sử dụng thùng carton cũ. Đơn giản nhất là bạn sở hữu thể tái sử dụng chúng thành những trang bị buộc phải thiết cho gia đình mình ví dụ như khuông treo tường…

Ngoài ra mọi những thùng, bìa carton cũ đều được đưa về nhà máy để tái dùng lại. Từ những thùng carton cũ nhờ máy móc xử lý ta lại với những chiếc thùng carton hoàn toàn mới. Vòng luân hồi của bìa carton sẽ cứ mãi như vậy. Chính vì thế nên sản phẩm thùng carton cực kỳ thân thiện với môi trường. Sau đây sẽ là quy trình tái chế bìa carton và lợi ích từ việc tái chế mang lại.

Bìa carton được Phế Liệu Nhật Hàn thu gom để tái chế
Bìa carton được Phế Liệu Nhật Hàn thu gom để tái chế

Quy trình tái chế bìa carton

Tái chế bìa carton bao gồm rất nhiều công đoạn và những công đoạn nấy cũng mất khá nhiều thời gian. Sau đây thu mua phế liệu Nhật Hàn gửi tới quý khách hàng quy trình tái chế bìa carton chi tiết nhất:

 1. Thu gom
 2. Vận chuyển và lưu hành kho
 3. Tái tạo bột giấy và làm sáng
 4. Tẩy sạch
 5. Tẩy mực
 6. Nghiền, tẩy màu và làm cho sáng
 7. Xeo giấy: sản xuất được bột giấy để tiếp tục giai đoạn tạo ra giấy, bìa carton).

Với 7 bước như vậy thì việc tạo ra những tấm bìa carton đã được hoàn thành và đưa ra thị trường để tiêu thụ. Đây cũng được xem là quy trình tái chế bìa giấy carton chung cho ngành bao bì tại Việt Nam.

Lợi ích của việc tái chế bìa carton

Lợi ích từ việc tái chế bìa carton
Lợi ích từ việc tái chế bìa carton
 • Giúp bảo vệ rừng, do khiến cho giảm đi nhu cầu về khai thác gỗ.
 • Bảo vệ những nguồn tài nguyên thiên nhiên và giảm bớt ô nhiễm mà môi trường.
 • Tái chế thùng giấy carton giảm lượng rác thải ko phân hủy được. Giúp làm giảm sức ép về những bãi cất và chôn lấp rác hay lò đốt.

Chính vì những lý do trên mà thùng bìa carton đang ngày càng được tiêu dùng nhiều. Hy vọng bài viết có lại cho bạn phổ biến cái nhìn cũng như công dụng từ việc tái chế bìa giấy carton.

Giá thu mua bìa carton

Giấy bìa Carton: Giấy carton này lại được phân ra làm 3 loại. Tương ứng với chất lượng mỗi loại của giấy và mức độ tạp chất có trong giấy. Giấy bìa carton phế liệu có mức giá dao động khoảng từ 3000 đồng đến 5000 đồng/ 1kg.

Phế liệu Nhật Hàn chuyên thu mua phế liệu giấy, bìa carton, chúng tôi làm việc với tiêu chí “Khách hàng là trên hết” và luôn đảm bảo rằng:

 • Giá cả thu mua cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường.
 • Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít.
 • Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện.
 • Công ty có tinh thần trách nhiệm cao đối với từng bộ phận.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn về dịch vụ thu mua phế liệu giấy cát tông vui lòng liên hệ hotline 0984393499 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Phế liệu Nhật Hàn vừa gửi tới quý khách hàng và bạn đọc quy trình tái chế bià carton, hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích và góp phần giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường hiện nay.

Chia sẻ bài viết:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN