Giấy vụn bao nhiều tiền 1kg? Bảng giá thu mua phế liệu giấy vụn?

giấy vụn giá bao nhiêu tiền 1kg
5/5 - (2 bình chọn)

Mỗi ngày có trăm tấn các loại phế liệu bị đào thải ra khỏi quá trình sản xuất, xây dựng, sinh hoạt… Đồng nghĩa với nó là việc cần thu mua và xử lý phế liệu càng tăng cao. Khi có nguồn phế liệu cần bán chonhững đơn vị thu mua, tái chế thì vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu vẫn là giá cả. Vậy thì hiện nay giá giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg, hay đồng phế liệu, sắt phế liệu, có giá như thế nào…hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

giấy vụn giá bao nhiêu tiền 1kg

Giá thu mua phế liệu giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg ?

Cũng như nhiều loại phế liệu khác. Giá phế liệu giấy vụn cũng thay đổi liên tục và giá cao hay thấp cũng tùy theo từng loại phế liệu mà bạn cần bán. Phế liệu giấy được chia ra thành các loại sau:

  • Giấy hồ sơ: Là các loại giấy kraft trắng, giấy photo, giấy dùng cho văn phòng… Loại này có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu giấy.Giá thu mua khoảng trên dưới 7000 đồng/1kg.
  • Giấy báo hay các loại giấy kraft nâu… Đây cũng là loại phế liệu giấy có giá thu mua tương đối cao sau giá giấy hồ sơ. Nó khoảng 6000 đồng/ 1kg.
  • Giấy bìa Carton: Giấy carton này lại được phân ra làm 3 loại. Tương ứng với chất lượng mỗi loại của giấy và mức độ tạp chất có trong giấy. Giấy bìa carton phế liệu có mức giá dao động khoảng từ 3000 đồng đến 5000 đồng/ 1kg.

giấy báo, hồ sơ

Một lưu ý khác nữa mà quý khách cần chú ý đó là: Đây chỉ là mức giá chung, nó chỉ có tính chất THAM KHẢO.  Giá phế liệu giấy vụn có thể lên hay xuống còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá chung trên thị trường, số lượng nhiều hay ít, chất lượng phế liệu tốt hay không… Để có được bảng báo giá chi tiết, cụ thể cho từng loại phế liệu tại thời điểm quý khách rao bán. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0984477012 để được nhân viên tư vấn và báo giá.

Ngoài ra, các bảng giá thu mua các loại phế liệu như: Sắt, đồng, inox, nhôm, kẽm.. Các bạn có thể tham khảo tại bài viết dưới đây: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất

Tiêu chí thu mua giấy vụn của Nhật hàn là gì?

Để phục vụ quý khách hàng một cách chú đáo nhất. Đem đến chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất. Phế liệu Nhật Hàn chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí như dưới đây:

  1. Khảo Sát Nhanh : Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý một cách nhanh nhất.
  2. Vận chuyển gọn : Sau khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho vận chuyển phế liệu đến cơ sở ngay, không trì hoãn.
  3. Thanh Toán Sớm : Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Ngoài thu mua phế liệu giấy ra, đơn vị chúng tôi con nhận thu mua các loại phế liệu khác như: phế liệu sắt, phế liệu inox, phế liệu kẽm, phế liệu đồng… Cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ luôn tốt nhất, giá cao nhất.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

máy ép cám viên máy làm cám viên máy sấy hoa quả máy sấy thực phẩm tủ sấy công nghiệp máy băm chuối máy thái chuối máy vặt lông gà
Contact Me on Zalo