Báng giá phế liệu thiếc hôm nay

396 lượt xem blog, Tin tức
thu mua phế liệu kẽm tại Thái Nguyên
Báng giá phế liệu thiếc hôm nay
Rate this post

Tâm lý chung của người bán phế liệu nói chung đa phần đều mong muốn bán được với mức giá cao nhất, có lợi nhất. Chính vì thế mà từ khóa bảng giá phế liệu thiếc luôn có lượng tìm kiếm rất nhiều hàng ngày trên google. Bài viết dưới đây Phế liệu Nhật Hàn xin chia sẻ đến các bạn bảng giá phế liệu thiếc mới nhất năm 2018 để bạn tham khảo.

Ngoài ra, các bảng giá thu mua các loại phế liệu như: Sắt, đồng, inox, nhôm, kẽm.. Các bạn có thể tham khảo tại bài viết dưới đây: Bảng giá thu mua phế liệu 2018

Giá thiếc phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thiếc phế liệu mà các đơn vị thu mua đưa ra không phải lúc nào cũng có sự đồng nhất. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu. Bao gồm:

  • Chất lượng của phế liệu

Phế liệu có nhiều chủng loại, chất lượng khác nhau. Do đó, giá cả sẽ bị chi phối bởi yếu tố này.

  • Địa điểm thu mua

Mức giá thu mua thiếc phế liệu tại miền bắc như Hà Nội sẽ có sự chênh lệch so với ở các tỉnh miền Nam như Sài Gòn hay những tỉnh thành khác. Điều này bị ảnh hưởng từ điều kiện kinh tế, giá cả thị trường tại địa phương đó.

  • Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách vận chuyển cũng là yếu tố tác động đến mức giá thu mua phế liệu. Cụ thể, nếu khoảng cách vận chuyển xa thì mức giá có thể sẽ thấp hơn so với những khoảng cách vận chuyển gần.

  • Đơn vị thu mua

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn đơn vị thu mua phế liệu ra đời. Do cung cấp các dịch vụ khác nhau nên mức giá thu mua phế liệu mà họ đưa ra cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, thông thường đơn vị thu mua phế liệu uy tín sẽ đưa ra mức giá cao hơn từ 10 – 20% so với những người thu mua nhỏ lẻ, đơn vị cá nhân.

  • Giá cả thị trường

Giá cả thị trường sẽ lên xuống theo từng thời điểm và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức giá phế liệu. Với những thời điểm khan hiếm phế liệu thì mức giá thu mua thường có xu hướng tăng lên. Ngoài ra, giá phế liệu còn phụ thuộc vào giá nguyên liệu gốc. Ví dụ, thời điểm đó giá sắt tăng cao thì giá phế liệu sắt cũng tăng theo.

thu mua phế liệu thiếc

Bảng giá thiếc phế liệu

Hiện nay, tùy thuộc vào số lượng cũng như chất liệu thiếc. Nhật Hàn đang mua mua với giá 310-700k/1kg. Để biết giá chi tiết và cụ thể nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với số 0984477012 để được báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay