Bảng giá chì phế liệu trên thị trường hiện nay

216 lượt xem Tin tức
Bảng giá chì phế liệu trên thị trường hiện nay
5 (100%) 2 votes

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua chì phế liệu. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thu mua có giá chì phế liệu trên thị trường hợp lý nhất và và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng không phải dễ. Chính vì thế, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0984477012

Xem thêm: Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất hôm nay

phế liệu chì

Bảng giá chì phế liệu trên thị trường hiện nay

Chì tuy là một kim loại độc hại với sức khỏe nếu không may chúng ta tiếp xúc với nó tuy nhiên nó lại là một nguyên liệu trong sản xuất một số ngành. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường nếu doanh nghiệp bạn có chì cần thanh lý thì hãy liên hệ với các  cơ sở thu mua chì để  được giá bán cao nhất.

Cùng tham khảo giá phế liệu chì trên thị trường hiện nay: Hiện nay trên thị trường phế liệu chì được chia thành 2 loại là chì dẻo và chì cục, hai loại chì này cũng có giá thu mua khác nhau.

Giá chì phế liệu dẻo 350.000 vnđ/kg

Giá chì phế liệu cục 450.000 vnđ/kg

Tuy nhiên giá phế liệu chì tại từng thời điểm thị trường sẽ khác nhau do đó giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Với số lượng chì lớn thì giá thu mua phế liệu chì sẽ cao hơn  giá số lượng ít.

Ứng dụng của chì trong đời sống

Tuy là một kim loại nặng có hại song chì là kim loại vô cùng quan trọng trong đời sống và sản xuất. Chì sau khi được thu mua sẽ được phân loại theo từng loại và bán cho các nhà máy sản xuất, người ta sẽ nấu chảy chì đổ khuôn để tạo ra các chi tiết máy móc khác nhau. Chì được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất pin, sản xuất các bình ắc quy, linh kiện trong một số máy móc và đặc biệt là nguyên liệu quan trọng trong sản xuất vũ khí.

Ngoài ra, trong đời sống hàng ngày người ta sử dụng chì để đan vào lưới để kéo cá làm lưới nặng chìm xuống nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay