:

Đông Nhân, Hải Bối

Đông Anh, TP. Hà Nội

0984393499

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 17:30

Cách làm đồ dùng học tập từ phế liệu tuyệt hay

Từ các vật liệu phế liệu được thải ra từ cuộc sống sinh hoạt như nhôm, nhựa, giấy phế liệu… Các cô giáo mầm non đã sáng tạo ra nhiều món đồ chơi từ những vật liệu vô cùng độc đáo và thú vị.

Phong trào làm đồ dùng học tập từ các phế liệu bỏ đi

Tại các trường học mầm non, phòng trào thi đua tự làm đồ chơi, đồ dùng học tập từ phế liệu bỏ đi đã tạo thành làn sóng lan khắp rộng rãi. Nhiều sản phẩm dưới bàn tay khéo léo và khối óc đầy sáng tạo của các giáo viên và từ bàn tay của các bé.

Đồ dùng học tập làm từ phế liệu đang ngày được nhiều bạn trẻ đón nhận
Đồ dùng học tập làm từ phế liệu đang ngày được nhiều bạn trẻ đón nhận

Nhiều đồ dùng, đồ chơi bền đẹp, có tính sư phạm tốt, có giá trị sử dụng cao được nhân rọng cách làm trong đội ngũ giáo viên. Hỗ trợ  nâng cao chất lượng học tập, vui chơi cho trẻ. Đồng thời, tạo cơ hội cho trẻ được thoải mái sáng tạo và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Từ những nguyên liệu phế thải tưởng như đã vứt đi như chai lọ nhựa, nhôm phế thải được bán tại các cơ sở thu mua phế liệu được các cô giáo mầm non đã chịu khó thu lượm, góp nhặt không những bảo vệ môi trường mà còn có thể tái chế sử dụng tạo ra các đồ dùng, đồ chơi cho các bé.

Video cách làm đồ dùng học tập từ phế liệu

Video dưới đây sẽ hướng dẫn cách bạn làm hộp đựng bút hình ngôi nhà bằng ống hút nhựa bỏ đi một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo bởi nhiều cách hơn nữa.

Cách làm hộp đựng bút đựng đồ dùng học tập từ phế liệu ống nhựa – Nguồn: Garden Remix

Hy vọng rằng video trên sẽ giúp phần nào vấn nạn rác, phế thải ra môi trường. Hãy cùng học tập và sáng tạo để cho ra những sản phẩm hữu ích đồ dùng học tập từ phế liệu nhé.

Chia sẻ bài viết:
Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
GỬI THÔNG TIN LIÊN HỆ
BÀI VIẾT LIÊN QUAN