Thu mua Phế liệu inox

Chuyên thu mua phế liệu inox với số lượng lớn trên toàn quốc

Thu mua Phế liệu inox

.

Đ/C: Thôn Đông Nhân - Xã Hải Bối - Huyện Đông Anh - Tp Hà Nội

Mr: Huy 0984.477.012 - Mr: Bắc 0948.783.898

Hiện nay trong quá trình sản xuất còn tồn dư rất nhiều những phần thừa của inox mà không dùng đến, mà để lại thì sẽ tốn diện tích của xưởng. 

thu_mua_phe_lieu_inox

Công ty chuyên thu mua phế liệu inox với số lượng lớn trên toàn quốc. 

- Inox hay còn gọi là thép không gỉ là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.

 

- Hiện nay có hơn 10 loại inox khác nhau, tùy theo tính chất của vật dụng mà người ta chọn loại phù hợp để sản xuất vật dụng. Chẳng hạn với loại dùng ăn như cổng điện inox, bàn inox nhà sản xuất sẽ dùng inox 304 còn làm dao, muỗng nĩa dùng inox 420 có độ cứng và chịu mài mòn cao, inox 316 chịu tính axit, hóa chất, inox 430 giá rẻ, dễ gỉ sét dùng cho các vật dụng ít tiếp xúc với nước, với cổng điện inox thì dung inox 203…

 

Phế liệu inox được chia làm nhiều loại:

  1. Với hàng inox loại 1, sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Mỹ hay Nhật, Châu Âu thì đồ bền rất cao đặc biệt chống ăn mòn rất tốt.
  2. Với hàng inox loại 2 không được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật mới bị phân thành loại 2 giá rẻ, vì vậy hàng loại 2 có thể sai lệch về độ dày, độ bóng, chiều rộng, độ cứng, độ ăn mòn.

- Độ nhiễm từ không đạt tiêu chuẩn, đôi khi cây inox 304 loại 1 có thể nhiễm từ và không nhiễm từ trong cùng một lô hàng mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm

- Độ nhiễm từ và tỷ lệ Nickel không hề liên quan đến khả năng chống gỉ của thanh inox, độ chống gỉ của inox còn phụ thuộc vào tỷ lệ crome có trong thép ban đầu, tỷ lệ crome càng cao thì càng chống gỉ tốt, vì vậy inox 430 nhiễm từ nhưng có crome 16% nên chống gỉ tốt hơn so với hàng 201 không nhiễm từ nhưng có tỷ lệ crom 13%, mặc dù hàng inox 430 rẻ hơn 201.

- Dung sai độ dày thông dụng của thép không gỉ cho phép thường là +/-5% hoặc 10% với hàng cuộn, tấm, lá, băng, chiều dày thành các ống inox. Nếu khách hàng yêu cầu dung sai khác tiêu chuẩn cần đặt riêng mỗi đơn hàng với nhà máy sản xuất. 

thu_mua_phe_lieu_inox

 

thu mua phế liệu inox

 

 

Đặc biệt : Trích % cho những khách hàng môi giới khách bán phế liệu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhật Hàn
Đ/C: Thôn Đông Nhân - Xã Hải Bối - Huyện Đông Anh - Tp Hà Nội
Điện thoại: 0984.477.012 (Mr Huy) - 
0948.783.898 (Mr Bắc)
Email: huynguyen662@gmail.com
Website: thumuaphelieumienbac.com


Các tin liên quan

Đối tác liên kết

x