Thu mua phế liệu đồng

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhật Hàn

Mr: Huy 0984.477.012 - Mr: Bắc 0948.783.898

Công ty TNHH môi trường Phú Hà của chúng tôi xin kính chào quý khách. Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng với giá cả hợp lí và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 Sự khác nhau giữa thu mua phế liệu đồng và thu mua phế thải như thế nào?

Trước khi tìm hiểu phế liệu đồng là gì thì chúng ta cần phân biết được sự khác nhau giữa phế liệu và phế  thải, phế thải khác với phế liệu ở chỗ đó là phế liệu có thể tái chế và sử dụng làm nguyên liệu sản xuất mới còn phế thải thì không được chế biến để làm nguyên liệu sản xuất được, khác với phế thải thì tất cả các loại phế liệu đều có thể sử dụng được cho mục đích sản xuất và phát triển kinh tế vì vậy mà ngành thu mua phế liệu  ra đời để có thể thu mua những phế liệu vẫn còn giá trị sử dụng và mang lại lợi ích sản xuất cao.

thu_mua_phe_lieu_dong

Thu mua phế liệu đồng với giá cao

Tại sao chúng ta phải thu mua phế liệu đồng?

Như chúng ta được biết đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện  và dẫn nhiều cao. Đồng nguyên chất mềm và dễ uốn, bề mặt của đồng tươi có màu cam đỏ. Nó được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và chất dẫn điện, làm vật liệu xây dựng và  là thành phần của các hợp kim và các kim loại khác nhau.

Phế liệu đồng là những vật đã qua sử dụng và là vật liệu không còn sử dụng được bị bỏ đi khỏi quá trình sản xuất hoặc quá trình sử dụng, nó được thu mua về làm nguyên liệu tải sản xuất có giá trị sử dụng nhất định và mang lại giá trị kinh tế. Thu mua phế liệu đồng gồm có 2 loại đó là đồng chất lượng và giá trị thấp hơn đồng  loại 1. Hiện nay đồng sử dụng rất nhiều trong sản xuất và lượng tồn dư cũng như phế thải do hết hạn sử dụng rất nhiều.

 

thu_mua_phe_lieu_dong

Đặc biệt : Trích % cho những khách hàng môi giới khách bán phế liệu.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cồng ty TNHH môi trường Phú Hà của chúng tôi nhận thu mua  phế liệu giá cao với số lượng lớn cho các doanh nghiệp, cơ sở trên toàn quốc. Nếu như quý khác hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi theo địa chỉ.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhật Hàn
Đ/C: Thôn Đông Nhân - Xã Hải Bối - Huyện Đông Anh - Tp Hà Nội

Điện thoại: 0984.477.012 (Mr Huy) - 0948.783.898 (Mr Bắc)
Email: huynguyen662@gmail.com
Website: thumuaphelieumienbac.com


Các tin liên quan

Đối tác liên kết

x