Thu mua máy móc cũ

 

Công ty môi trường Phú Hà  chúng tôi là một trong những công ty có kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu,thu mua máy móc cũ  trên thị trường hiện nay với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương châm làm việc của thu mua máy móc cũ

Với phương châm làm việc của công ty chúng tôi là không để bỏ phí nguồn tài nguyên và phong cách làm việc uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường, chúng tôi tự hào là một trong những địa điểm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Với tiêu chí làm việc của công ty chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Gía thu mua máy móc cũ, thu mua phế liệu luôn được công ty chúng tôi cập nhập liên tục trên thị trường để giúp khách hàng có thể cập nhật được giá nhanh nhất.

thu_mua_may_moc_cu

Thu mua máy móc cũ

Cam kết của thu mua máy móc cũ

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ thu mua phế liệu đồng  của chúng tôi nói chung và thu mua máy móc cũ của chúng tôi nói riêng, công ty của chúng tôi cam kết:

Cam kết thu mua máy móc cũ, phế liệu với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, không chặt chém, ép giá khi thu mua máy móc cũ, phế liệu.

Chúng tôi cam kết thu mua máy móc, phế liệu tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày chủ nhật.

Chúng tôi tôi cam kết thanh toán đầy đủ cho khách hàng và đưa ra cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để có thể giúp giảm thiểu chi phí  đi lại, vận chuyển cũng  như thời gian của khách hàng.

thu_mua_may_moc_cu

Thu mua máy móc cũ với giá cao

Hãy đến với công ty môi trường Phú Hà của chúng tôi với phong cách phụ vụ và làm việc chuyên nghiệp cùng với độ ngũ nhân viên có kinh nghiệm  trong lĩnh vực thu mua phế liệu chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt : Trích % cho những khách hàng môi giới khách bán phế liệu.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhật Hàn
Đ/C: Thôn Đông Nhân - Xã Hải Bối - Huyện Đông Anh - Tp Hà Nội

Điện thoại: 0984.477.012 (Mr Huy) - 0948.783.898 (Mr Bắc)
Email: huynguyen662@gmail.com
Website: thumuaphelieumienbac.com


Các tin liên quan

Đối tác liên kết

x