Phú Hà  nhận thu mua phế liệu sắt với số lượng lớn cho các doanh nghiệp khu vực phía bắc, việc tái chế được xỉ sắt sẽ góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên cho nước ta. Quý doanh nghiệp đang có nguồn thải xỉ sắt thép phế liệu với số lượng lớn hàng tháng hãy thu gom lại và liên hệ với chúng tôi

Có thể nói trong những năm vừa qua thị trường thu mua sắt phế liệu  rất phát triển cùng với đó là sự xuất hiện của các công ty  thu mua phế liệu ra đời cho thất nhu cầu bạn các mặt hàng sắt thép trên thị trường hiệu nay là rất lớn.

thu_mua_sat_phe_lieu

Thu mua phế liệu sắt 

Với nhiều năm làm việc trên thị trường thu mua phế liệu công ty TNHH môi trường Phú Hà của chúng tôi là một trong những công ty có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao chúng ta cần phải thu mua phế liệu sắt?

Như chúng ta được biết phế liệu sắt là một loại kim loại có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay,  nó không chỉ có mặt trong các hoạt động của cuộc sống và là sản phẩm không thể thiếu trong các hoạt động công nghiệp hiện nay.

Các sản phẩm sắt thép lâu này không còn sử dụng được nữa cần phải được thu gom và tải chế thành các vật dụng  sản xuất sử dụng như vậy vừa không để mất nguồn tài nguyên lại có thể giúp bảo vệ môi trường một các tốt nhất.

Quy trình thu mua phế liệu sắt của công ty chúng tôi.

Trước tiên để có nguồn nguyên liệu sắt thì sắt thép phải được thu gom từ các điểm tập kết sắt từ các tỉnh thành trên cả nước hoặc các doanh nghiệp, công ty lớn cần thanh lí mặt hàng phế liệu sắt đã qua sử dụng hoặc bỏ đi. Sau đó sắt thép được phân loại thành các loại khác nhau để có thể thuận tiện cho việc tái chế rồi các loại sắt thép phế liệu đã được thu mua phế liệu được đem đến nhà máy sản xuất để tái chế thành những sản phẩm dùng được phục vụ cho nhu cầu sản xuất cũng như các vật dụng phục vụ trong sinh hoạt.

Công ty TNHH môi trường Phú Hà của chúng tôi cam kết thu mua phế liệu sắt cho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, với đội ngũ nhân viên thu mua nhanh nhẹn, chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng giá thu mua phế liệu sắt hợp lí và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

thu_mua_sat_phe_lieu

 

Đặc biệt : Trích % cho những khách hàng môi giới khách bán phế liệu.

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường Nhật Hàn
Đ/C: Thôn Đông Nhân - Xã Hải Bối - Huyện Đông Anh - Tp Hà Nội
Điện thoại: 0984.477.012 (Mr Huy) - 0948.783.898 (Mr Bắc)
Email: huynguyen662@gmail.com
Website: thumuaphelieumienbac.com


Các tin liên quan

Đối tác liên kết

x